Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Xpander đã đi đến vòng cuối cùng

Thị trường ô tô | 18/06/2019

Sau hơn 1 tháng sơ loại tại 30 đại lý uỷ quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức giành vé tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander” sẽ được tổ chức ngày 22/06/2019 tại Hà Nội.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander”.

Cuộc thi “Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander”​​​ sắp tìm ra người thắng cuộc

Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander” được Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức từ tháng 04/2019 đến tháng 06/2019 với quy mô lớn và trải rộng trên khắp toàn quốc, nhằm chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của mẫu Crossover MPV mới này. Vòng loại cuộc thi đã thu hút hơn 3.000 khách hàng đăng ký tham gia tại các đại lý uỷ quyền của MMV.

Kết thúc vòng loại, 30 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất từ 30 Đại lý uỷ quyền của MMV sẽ tiếp tục tham gia vào vòng chung kết của cuộc thi được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22/6/2019 với hành trình Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn.

Đây là đoạn đường hỗn hợp bao gồm những đoạn đường có đèn tín hiệu giao thông cùng mật độ giao thông lớn nhằm đưa ra điều kiện lái xe gần gũi, thực tế và chân thực nhất. Người giành chiến thắng chung cuộc là người đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp nhất với mức giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Xpander” 1.

30 người chơi có xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội

Đây là lần thứ 3 chương trình "Thử thách tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive Challenge" được MMV tổ chức và thông qua cuộc thi này, hãng xe hơi Nhật Bản một lần lần nữa khẳng định Xpander không chỉ có thiết kế đẹp, nội thất rộng rãi, tiện nghi mà còn có khả năng tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander 2019 được ra mắt vào tháng 8/2018 và nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng. Sức hút của mẫu xe này là điều không phải bàn cãi khi hiện tại nó đang là mẫu xe bán chủ lực của MMV. Trong tháng 5 vừa qua, 2.138 chiếc Mitsubishi Xpander đã được giao tới tay khách hàng và trở thành mẫu xe của MMV có doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay.  

video

Video TOYOTA INNOVA, MITSUBISHI XPANDER và cuộc chiến trong phân khúc MPV

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading