[Thượng Hải 2019] BMW 3-Series LWB trình diện tại triển lãm Shanghai Auto 2019

Thị trường ô tô | 16/04/2019

Trung Quốc là một thị trường có nhu cầu rất cao đối với các mẫu ô tô có kích thước lớn và dài. Chính vì thế, BMW đã không bỏ qua cơ hội giới thiệu mẫu xe 3-Series trục cơ sở dài tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 3-Series LWB đầu xe

BMW 3-Series LWB trình diện tại triển lãm Shanghai Auto 2019

BMW vừa cho ra mắt phiên bản trục cơ sở dài của 3-Series thế hệ mới tại triển lãm Thượng Hải 2019 (Shanghai Auto 2019). Được biết, BMW 3-Series LWB sẽ là sản phẩm độc quyền chỉ được sản xuất và bán tại thị trường Trung Quốc.

BMW 3-Series LWB - thân xe

BMW 3-Series LWB có cửa xe sau lớn hơn và chiều dài cơ sở cũng tăng 110 mm, đạt mức 2.961 mm. Do đó, chiều dài tổng thể mới của xe là 4.829 mm. Hành khách hàng ghế sau sẽ có không gian đầu gối tăng thêm 43 mm. Trước đó, dòng xe BMW 5-Series và BMW X1 cũng có các phiên bản có chiều dài cơ sở lớn dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

BMW 3-Series LWB - đuôi xe

BMW 3-Series LWB có ghế tựa đầu mới với lớp đệm mới. Bệ tì tay trung tâm giữa hàng ghế cũng được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái nhất. Thể tích khoang hành lý của BMW 3-Series LWB vào khoảng 480 lít.

BMW 3-Series LWB - nội thất

Theo tin tức ô tô, BMW 3-Series LWB trang bị động cơ xăng 2.0L có thể sản sinh 182 mã lực, mô men xoắn cực đại 300 Nm. Khối động cơ trên ra đời tại nhà máy Shenyang, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp. BMW 3-Series LWB có nhiều công nghệ trợ lái an toàn, gồm cảnh báo va chạm và người đi bộ qua đường với chức năng phanh an toàn; cảnh báo lệch làn; cảnh báo thay đổi làn; cảnh báo các phương tiện phía sau và giảm thiểu va chạm phía trước. Ở tốc độ 60km/h và tại các cung đường xấu, chế độ điều khiển tự động có thể được kích hoạt nếu lái xe duy trì độ tập trung khi di chuyển.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading