[Thượng Hải 2019] Volkswagen SMV Concept trở thành mẫu SUV lớn nhất của hãng

Thị trường ô tô | 15/04/2019

Volkswagen SMV Concept khoe mình tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Theo đó, mẫu xe hơi mới trông khá năng động dù là một mẫu Concept SUV to lớn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Thượng Hải 2019] Volkswagen SMV Concept trở thành mẫu SUV lớn nhất của hãng

[Thượng Hải 2019] Volkswagen SMV Concept trở thành mẫu SUV lớn nhất của hãng

Theo tin tức ô tô, Volkswagen SMV Concept – mẫu SUV VW lớn nhất của hãng vừa được vén tấm màn bí mật. Dự kiến, xe sẽ sớm có phiên bản sản xuất trong thời gian tới. Nhắm mục tiêu vào các gia đình lớn tại Trung Quốc, chiếc SMV 7 chỗ có chiều dài 5.100 mm, lớn hơn cả Volkswagen Atlas (được bán dưới tên gọi Teramont ở Trung Quốc).

[Thượng Hải 2019] Volkswagen SMV Concept hướng vào các đại gia đình

Giống như hầu hết các mẫu xe của Volkswagen hiện nay, mẫu xe hơi mới dựa trên cấu trúc mô-đun MQB và chia sẻ hệ thống truyền động với Atlas. Động cơ 2 lít TSI sẽ được sử dụng cho biến thể cơ bản. Trong khi đó, động cơ 2,5 lít TSI VR6 EA390 sẽ cung cấp năng lượng cho các biến thể cao cấp của Volkswagen SMV Concept. Kết hợp với hộp số DSG 7 cấp và dẫn động 4Motion AWD, động cơ 6 xi-lanh tạo ra công suất 295 mã lực và mô-men xoắn 499 Nm.

[Thượng Hải 2019] Volkswagen SMV Concept đáp ứng nhu cầu không gian

Hình ảnh nội thất chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa trên kích thước, chúng ta có thể dự đoán rằng Volkswagen SMV Concept thực sự cung cấp nhiều không gian cho 7 người lớn ngay cả ở hàng ghế thứ 3. Ngoài ra, dự kiến xe cũng có màn hình lớn cho hệ thống thông tin giải trí và bảng điều khiển. Về ngoại thất, SMV áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Volkswagen. Điều này giúp xe trông khá năng động đối với một mẫu SUV to lớn. Nắp ca-pô cong, vòm bánh xe cơ bắp và hướng tiếp cận thể thao cho trục D đều góp phần tạo nên sự ấn tượng. Đèn pha và đèn hậu LED trải dài trên toàn bộ chiều rộng của xe cũng giúp SMV có ngoại hình hiện đại.

video

Video chiếc Volkswagen SMV Concept - mẫu SUV khổng lồ ra mắt Thượng Hải 2019

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading