Top ô tô có hệ thống đa phương tiện tốt nhất: xe Hyundai và Kia khuynh đảo

Thị trường ô tô | 22/09/2019

Mới đây J.D. Power đã công bố kết quả nghiên cứu hàng năm về mức độ hài lòng của các chủ xe về các hệ thống và mô hình đa phương tiện trong xe hơi. Hyundai Accent, Genesis G70 và BMW 7-Series đều được gọi tên hàng đầu trong các phân khúc tương ứng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

J.D. Power đã công bố kết quả nghiên cứu hàng năm về mức độ hài lòng của các chủ xe về các hệ thống đa phương tiện trong xe hơi.

J.D. Power đã công bố kết quả nghiên cứu hàng năm về mức độ hài lòng của các chủ xe về các hệ thống đa phương tiện trong xe hơi

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, nghiên cứu này đo lường trải nghiệm và ý kiến ​​của chủ xe về chất lượng, thiết kế và tính năng của công nghệ âm thanh, truyền thông, giải trí và định vị của xe trong 90 ngày đầu tiên sở hữu. Thang điểm đánh giá được xác định bằng số lượng sự cố xảy ra trên 100 xe. Càng ít vấn đề xảy ra, điểm số càng cao.

Trong phân khúc xe cỡ nhỏ, Hyundai Accent được đánh giá tốt nhất về hệ thống đa phương tiện và trên Hyundai Accent một bậc là Kia Soul đến từ hãng xe Hàn Quốc. Trong phân khúc xe cỡ trung, Hyundai Santa Fe đạt điểm số cao nhất trong khi ở phân khúc xe cỡ lớn gọi tên Nissan Titan.

Hyundai Accent được đánh giá tốt nhất về hệ thống đa phương tiện trong phân khúc xe cỡ nhỏ.

Trong phân khúc xe sang, Mercedes-Benz được đánh giá là có hệ thống đa phương tiện gặp ít vấn đề nhất trong phân khúc cỡ nhỏ. Các phân khúc cao hơn lần lượt gọi tên Genesis G70, Audi Q8/Porsche 911 và BMW 7-Series.

Genesis G70 nằm trong top xe sang có hệ thống đa phương tiện tốt nhất.

Rõ ràng hai hãng xe Hyundai và Kia đang làm rất tốt ở phương diện này khi góp mặt tại cả 4 phân khúc khác nhau với Accent, Soul, SantaFe và G70. Đây là kết quả không tệ khi chỉ mới một thập kỷ trước, hai nhà sản xuất ô tô này liên tục nhận được sự phàn nàn về sự thiếu chất lượng.

Trong một tuyên bố mới, ông Erwin Raphael - Giám đốc điều hành của Genesis Motor America cho biết: “Khách hàng liên tục chia sẻ với chúng tôi rằng đổi mới công nghệ là một trong những lý do hàng đầu để họ mua hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới công nghệ có ý nghĩa vào những mẫu xe của mình.”

Ảnh: carscoops.com

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading