Toyota Corolla 2020 sedan tung video nhá hàng

Thị trường ô tô | 11/11/2018

Toyota Corolla 2020 sedan là phiên bản thứ 3 của Corolla thế hệ tiếp theo. Mẫu xe hơi mới bản sedan đã tung video teaser nhá hàng sự lột xác mới.

Toyota Corolla sedan 2020 tung video nhá hàng - 1

Toyota Corolla 2020 sedan tung video teaser nhá hàng

Theo tin tức ô tô, Toyota Corolla 2019 Hatchback đã ra mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, ở Mỹ, phiên bản sedan vẫn đang ở thế hệ cũ hơn. Điều này sẽ sớm thay đổi khi hình ảnh nhá hàng của Toyota Corolla 2020 sedan đã xuất hiện. Toyota cho biết rằng hãng sẽ ra mắt phiên bản sedan của Corolla mới vào ngày 16/11 tại triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc). Video nhá hàng cho thấy hình bóng của mẫu xe hơi mới bản sedan cùng với hai phiên bản khác của Corolla thế hệ mới là Corolla Hatchback và Corolla Touring Sports wagon.

Đây là 3 phiên bản hãng cho biết tính tới thời điểm hiện tại. Điều này có thể không thay đổi sau khi Toyota Corolla 2020 sedan  ra mắt tại Trung Quốc. Không có gì đảm bảo rằng mẫu xe sắp ra mắt ở Quảng Châu sẽ hoàn toàn giống phiên bản tại Mỹ nhưng ít nhất người hâm mộ có thể xem trước phần nào phong cách xe. Thị trường Mỹ hiện đã có phiên bản Corolla 5 cửa.

Dựa trên những gì đã biết về Corolla Hatchback, hãng có thể bán xe Toyota Corolla 2020 sedan trang bị động cơ xăng 2 lít I4 mới của hãng xe Nhật. Động cơ này sản sinh 168 mã lực và mô-men xoắn 205Nm. Động cơ này được đánh giá cao khi kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tùy chọn của phiên bản hatchback. Mẫu xe hatchback có độ cân bằng cao và thú vị. Không có lý do gì Corolla sedan sẽ không nhận những ưu điểm này mặc dù có khoang hành lý truyền thống hơn.

 
video

 

Toyota Corolla 2020 sedan lột xác nhá hàng

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading