Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt

Thị trường ô tô | 24/09/2019

Hãng xe Nhật Bản cùng thương hiệu xe đạp địa hình TEK cho ra mắt mẫu xe Toyota Corolla TREK - Phiên bản wagon thể thao dành riêng cho người coi du lịch là một niềm đam mê.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt a1

Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt

Toyota Corolla 2020 phiên bản TREK có khoảng sáng gầm xe cao hơn 20 cm so với bản thường. Điểm khác biệt và nổi bật nằm ở lưới tản nhiệt dạng tổ ong. Bên dưới thân xe ốp nhựa. Ngoài ra, phiên bản này còn được nhận diện bởi bộ la-zăng làm từ chất liệu hợp kim, kích thước 17 inch, cụm đèn pha dạng LED, đèn sương mù và logo "TREK" gắn ở phía sau.

Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt a2

Khoang nội thất của phiên bản TREK cũng được tinh chỉnh ở một số chi tiết. Ví dụ như ghế ngồi bọc vải 2 tông màu, kệ gỗ, màn hình thông tin giải trí TFT 7 inch, bệ cửa in logo "TREK".

Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt a3

Một nguồn tin ô tô cho biết, hệ thống an toàn trên xe là gói Toyota Safety Sense phiên bản mới bao gồm: Đèn pha tự động thông minh, hỗ trợ duy trì làn đường, nhận dạng biển báo giao thông, cảnh báo va chạm phía trước, kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng start/stop tự động, phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp phía trước cả ban ngày/ban đêm,...

Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt a7

Mẫu xe ô tô mới này cung cấp cho khách hàng 3 tùy chọn động cơ khác nhau gồm: Động cơ turbo 1.2L, 1.8L và 2.0L hybrid. Hiện tại, thông số kỹ thuật và giá bán cụ thể của xe vẫn chưa được Toyota tiết lộ.

Toyota Corolla 2020 tung phiên bản TREK dành cho dân phượt a8

(Ảnh: danhgiaxe.com)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading