Toyota Corolla Altis 2020 rập rịch về nước, giá đại lý các mẫu xe khác trong phân khúc có gì biến động?

Thị trường ô tô | 17/09/2019

Thông tin Toyota Corolla Altis 2020 cuối năm sẽ cập bến Việt Nam đã xuất hiện gần đây. Trong bối cảnh đó, các mẫu xe khác trong phân khúc hiện cũng đang có nhiều chương trình khuyến mại tại đại lý để cạnh tranh nhau

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Phân khúc hạng C dự kiến trong nửa cuối năm 2019 sẽ có nhiều biến động khi Mazda 3 và Toyota Corolla Altis thế hệ mới đều rập rịch về nước. Hiện tại, trong tháng 9, các mẫu xe trong phân khúc cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe, thúc đẩy doanh số bán hàng sau 1 tháng Ngâu sụt giảm khá nhiều, chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm.

Mazda 3: Tặng 20-40 triệu tiền mặt + phụ kiện hấp dẫn

Toyota Corolla Altis 2020 rập rịch về nước, giá đại lý các mẫu xe khác trong phân khúc có gì biến động?.

Hiện tại, giá xe Mazda 3 chính hãng cũng đang nhận được ưu đãi, tặng tiền mặt từ 20-30 triệu đồng đối với từng phiên bản và gói quà tặng đi kèm tất cả các bản trị giá 40 triệu đồng gồm bộ phụ kiện cao cấp trị giá 20 triệu đồng và gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí 20 triệu đồng. Như vậy, theo khuyến mại chính hãng, các phiên bản Mazda 3 sẽ nhận được tổng ưu đãi như sau: bản Premium có gói ưu đãi đặc biệt trị giá 60 triệu đồng, bản Sport Luxury nhận được gói ưu đãi 70 triệu đồng và bản Luxury nhận được gói ưu đãi 60 triệu đồng.

Gói phụ kiện gồm có cánh hướng gió, phim cách nhiệt, nẹp chống trầy cốp sau, nẹp bước chân, thảm lót sàn, thấm lót khoang hành lý, túi cứu hộ. Không chỉ nhận được ưu đãi lớn từ chính hãng mà khi mua xe tại đại lý, tùy từng phiên bản khách hàng còn được giảm tiếp tới 10 triệu đồng tiền mặt. Mặc dù là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc hạng C nhưng dường như Mazda 3 không hề ngủ quên trên chiến thắng. Một số nguồn tin cũng cho biết Mazda 3 thế hệ mới dự kiến sẽ cập bến Việt Nam trong tương lai không xa.

Honda Civic: Tặng 20 triệu tiện mặt + phụ kiện hấp dẫn

Toyota Corolla Altis 2020 rập rịch về nước, giá đại lý các mẫu xe khác trong phân khúc có gì biến động? - Ảnh 1.

Hiện tại, phía chính hãng không đưa ra bất cứ khuyến mại nào cho Honda Civic trong tháng 9 nhưng tại đại lý khách hàng có thể nhận được ưu đãi 20 triệu tiền mặt hay nhận được phụ kiện tặng kèm hấp dẫn tùy từng phiên bản.

Hiện tại, Honda Civic phân phối ra thị trường 3 phiên bản là Civic 1.8 E, Civic 1.8 G và Civic 1.5 RS. Giữa các phiên bản hiện cũng có sự chênh lệch về giá giữa các màu xe, màu trắng ngọc sẽ có giá nhỉnh hơn đôi chút so với các màu sắc khác.

Hyundai Elantra: Tặng tiền mặt 20 triệu + gói phụ kiện 20 triệu

Toyota Corolla Altis 2020 rập rịch về nước, giá đại lý các mẫu xe khác trong phân khúc có gì biến động? - Ảnh 2.

Theo khảo sát của Oto.com.vn, hiện tại những khách hàng có nhu cầu mua xe Elantra tùy vào từng đại lý sẽ nhận được khuyến mại 20 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện trị giá 20 triệu cho cả 4 phiên bản đang phân phối trên thị trường. Được biết, gói phụ kiện 20 triệu đồng gồm có phủ nano thủy tinh xe, dán phim cách nhiệt, áo trùm xe, lót sàn, tappy sàn, bao da tay lái, bình chữa cháy…

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading