Toyota Corolla du ngoạn sơn đồi, loi nhoi té núi

Thị trường ô tô | 21/01/2019

Toyota Corolla trong lúc chạy qua đường núi hẹp đã gặp cảnh té đồi. Nguyên nhân sự kiện tai nạn trên bắt nguồn khi hành khách leo ra khỏi cửa sổ xe và nhảy múa khiến mất tập trung lẫn thăng bằng của người lái.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla gặp tai nạn rơi khỏi núi​

Toyota Corolla gặp tai nạn rơi khỏi núi​

Theo tin tức ô tô thế giới, một chiếc Toyota Corolla đã gặp tai nạn trong lúc di chuyển đường đồi. Trường hợp không may xảy ra ở Pakistan, trên con đường dẫn đến Toli Pir, một khu vực trên đỉnh đồi nằm ở độ cao khoảng 2.682 m so với mực nước biển.

Những tay lái cùng các hành khách ô tô đều biết rằng việc di chuyển trên đồi dốc cao ẩn chứa nhiều rủi ro và yêu cầu sự tập trung hoàn toàn của người lái. Thật không may, đó dường như là những gì một hành khách đã thực hiện trong lúc thiếu suy nghĩ dẫn đến tai nạn này.

video

Video clip quay lại cảnh Toyota Corolla du ngoạn sơn đồi, loi nhoi té núi

Đoạn video gây cấn bắt đầu ghi hình từ lúc chiếc Toyota Corolla chạy trước đang di chuyển vào góc hẹp trong lúc vượt đồi. Độc giả có thể khám phá không khí vui vẻ giữa 2 phương tiện thông qua tiếng nhạc lớn cùng độ rung lắc camera của người quay. Giây phút đỉnh điểm diễn ra khi hành khách xe trước kéo người ra khỏi phương tiện. Có thể điều này kèm theo đường đầy bùn đã khiến tài xế mất tập trung và rơi vào vực thẳm bên trái đường. Chưa kể, việc người quay video vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe cũng rất nguy hiểm, cũng có khả năng gặp tai nạn tương tự do thiếu kiểm soát, mất tập trung.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading