Vừa ra bản mới, Toyota Fortuner 2021 và Hilux tung thêm gói độ TRD thể thao chất lừ

Thị trường ô tô | 09/06/2020

Toyota Fortuner 2021 và Hilux trang bị gói độ TRD giúp 2 mẫu xe hơi mới trở nên hầm hố, thể thao hơn nữa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Vừa ra bản mới, Toyota Fortuner 2021 và Hilux tung thêm gói độ TRD thể thao chất lừ.

Vừa ra bản mới, Toyota Fortuner 2021 và Hilux tung thêm gói độ TRD thể thao chất lừ.

Theo tin tức ô tô, Toyota Fortuner 2021 và Hilux mới ra mắt vừa qua đã ngay lập tức tung thêm gói độ TRD thể thao cực ngầu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập đến chính là gói độ TRD kể trên chỉ tích hợp các phụ kiện bodykit trang trí chứ không có tác dụng nâng cấp hiệu suất hoặc tăng cường sức mạnh cho xe.

Toyota Fortuner 2021 TRD hầm hố cực đỉnh.

Toyota Fortuner 2021 TRD hầm hố cực đỉnh.

Cụ thể, Fortuner TRD có logo Fortuner trên mép của nắp ca-pô để xe dễ nhận ra hơn. Mặc dù chắn bùn không được mở rộng nhưng xe có trang trí màu đen trên cửa. Ngoài ra, đề can TRD có thể được trang trí trên các cửa ra vào và cốp sau. Cuối cùng, Toyota Fortuner TRD 2021 tiếp tục tận dụng các trang trí crôm bóng tại các vị trí như ốp xe, vỏ đèn sương mù cùng tay nắm cửa và đèn hậu.

Toyota Hilux 2021 TRD không kém phần bắt mắt.

Toyota Hilux 2021 TRD không kém phần bắt mắt.

Tương tự, mẫu xe ô tô mới Toyota Hilux TRD cũng có các điểm nhấn mạ crôm và phần mở rộng chắn bùn cơ bắp hơn để mang đến cho mẫu bán tải dáng vẻ bành trướng. Tấm ốp màu bạc cũng được thêm vào cản trước để tăng thêm vẻ hầm hố. Nhiều chi tiết trang trí bằng chất liệu crôm tiếp tục xuất hiện trên khắp xe, điển hình là trên tay nắm cửa, đèn hậu và nắp thùng sau. Gói độ TRD còn tăng độ nổi bật hơn thông qua một loạt các thi tiết chạm khắc tại cửa thùng xe đi cùng các tùy chọn lazăng để tạo sự khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn.

Toyota Hilux 2021 TRD nâng cấp ngoại hình, tạo điểm nhấn đặc trưng.

Toyota Hilux 2021 TRD nâng cấp ngoại hình, tạo điểm nhấn đặc trưng.

Hiện tại, Toyota Fortuner 2021 và Hilux bản độ TRD mới chỉ xuất hiện tại thị trường Thái Lan. Vì vậy, người hâm mộ xe trên các khu vực phân phối còn lại, bao gồm cả Việt Nam, vẫn còn phải trông chờ ngày ra mắt chính thức của 2 mẫu xe trước khi liên hệ đại lý trong nước về gói độ kèm theo.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading