Toyota Hilux 2019 cập nhật đạt chuẩn an toàn 5 sao từ ANCAP

Thị trường ô tô | 28/07/2019

Toyota Hilux 2019 cập nhật đã cải tiến tính năng an toàn để phù hợp với tiêu chí kiểm định mới và nghiêm ngặt hơn của ANCAP.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Hilux 2019 cập nhật đạt chuẩn an toàn 5 sao từ ANCAP

Toyota Hilux 2019 cập nhật đạt chuẩn an toàn 5 sao từ ANCAP

Theo tin tức ô tô, Toyota Hilux 2019 cập nhật vừa được Chương trình đánh giá xe mới của Úc (ANCAP) chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao cao nhất trong đợt kiểm định an toàn mới và nghiêm ngặt hơn. Nâng cấp an toàn trong bản cập nhật gần đây đã bổ sung đầy đủ các công nghệ tránh va chạm, như phanh khẩn cấp tự động (có khả năng phát hiện và phản ứng với các phương tiện khác, người đi bộ và người đi xe đạp), hỗ trợ giữ làn đường chủ động và hệ thống hỗ trợ tốc độ tiên tiến.

Toyota Hilux double-cab phiên bản động cơ 2,8 lít và 4 lít V6 đi kèm tiêu chuẩn với 7 túi khí, phanh ABS với EBD, hỗ trợ phanh, kiểm soát cân bằng và kiểm soát độ bám đường. Tuy nhiên, một số thị trường chưa có công nghệ tránh va chạm kể trên. Vào năm 2015, Hilux phiên bản tại Úc cũng đã đạt đánh giá 5 sao nhưng lúc đó dựa theo các quy trình thử nghiệm ít nghiêm ngặt hơn của ANCAP.

Toyota Hilux 2019 cập nhật đảm bảo độ an toàn

Trong đánh giá mới nhất, Toyota Hilux 2019 đạt điểm 96% cho khả năng bảo vệ an toàn đối với người trưởng thành, 87% đối với trẻ em, 88% đối với người đi đường và 78% cho công nghệ hỗ trợ an toàn. Ông James Goodwin - giám đốc điều hành của ANCAP - cho biết: “Đây chắc chắn là thông tin quan trọng đối với khách hàng của Toyota. Hilux đã có nâng cấp đáng kể để tăng mức độ bảo vệ người trong xe và ngăn chặn va chạm với những người tham gia giao thông khác”.

Toyota Hilux 2019 bảo vệ toàn diện

Mặc dù vốn đã là mẫu xe đạt an toàn 5 sao, Toyota vẫn chủ động cải tiến tính năng an toàn để mẫu xe hơi mới phù hợp với tiêu chí kiểm định cập nhật và nghiêm ngặt hơn của ANCAP. “Việc trang bị các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến trên tất cả biến thể Toyota Hilux là động thái đáng hoan nghênh và là một trong những điều khiến mẫu bán tải này trở nên hấp dẫn hơn đối với cả khách hàng tư nhân và khách hàng tổ chức”, ông Goodwin cho biết thêm.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading