Giảm kỷ lục 140 triệu, Toyota Innova mong thoát ế mùa Covid-19

Thị trường ô tô | 23/03/2020

Tháng 3/2020, nhiều đại lý giảm giá mạnh cho mẫu xe Toyota Innova. Khách hàng mua xe tại thời điểm này có thể "đút túi" 140 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tại phân khúc MPV, Mitsubishi Xpander đang "làm mưa làm gió", Toyota Innova mất dần vị thế của một mẫu xe dẫn đầu. Trong bối cảnh doanh số các mẫu xe đều giảm do ảnh hưởng dịch Covid-19 và sự vươn lên mạnh mẽ của đối thủ đồng hương, đại lý chọn cách giảm giá xe Toyota Innova 2020 để thu hút khách hàng.

Giảm kỷ lục 140 triệu, Toyota Innova mong thoát ế mùa dịch bệnh A4

Giảm kỷ lục 140 triệu, Toyota Innova mong thoát ế mùa Covid-19

Khảo sát hệ thống tin rao trên web Oto.com.vn, nhiều đại lý chào bán xe Toyota Innova 2.0E với giá từ 631 - 650 triệu đồng trong khi giá niêm yết chính hãng của phiên bản này là 771 triệu đồng.

Toyota Innova 2020 giảm kỷ lục 120 triệu, đại lý đang lo ế vì Covid-19 1

Như vậy, khách mua Toyota Innova sẽ được "tặng" 140 triệu đồng tiền mặt từ chương trình giảm giá sốc này. Tất nhiên, chỉ một số ít đại lý mạnh tay áp dụng mức giảm 140 triệu đồng, các đại lý chủ yếu "chuộng" mức giảm 120 triệu đồng.

Một nguồn tin tức ô tô nội bộ cho biết, có không ít đại lý chỉ giảm 65 - 85 triệu đồng cho khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu đại lý trừ trực tiếp vào giá xe hoặc quy ra tiền mặt. Nhiều nơi kết hợp giữa giảm tiền mặt và tặng phụ kiện.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, người dân hạn chế tối đa các hoạt động thương mại. Nhiều mặt hàng ế ẩm, trong đó có ô tô. Thực tế, các đại lý phân phối xe Toyota Innova chỉ giảm giá mạnh cho phiên bản 2.0E sản xuất năm 2019. Chứng tỏ rằng, số lượng xe tồn kho lớn, các đại lý tranh thủ đẩy hàng khiến loạn giá xe Toyota Innova:

Toyota Innova giảm kỷ lục 140 triệu, đại lý đang lo ế vì Covid-19 1

Nếu chọn Toyota Innova 2.0E 2020, khách hàng sẽ được giảm 65 triệu đồng. Mức giảm này được áp dụng khá đồng đều tại các đại lý. Tuy nhiên, vẫn có một số nơi bán xe bằng mức giá niêm yết kèm quà tặng.

Toyota Innova giảm kỷ lục 140 triệu, đại lý đang lo ế vì Covid-19 a3

Phiên bản Toyota Innova 2020 2.0G giá niêm yết 847 triệu đồng cũng có chương trình ưu đãi. Khách mua xe trong tháng 3 được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ. Hai phiên bản cao cấp hơn (bản Venturer và V) vẫn được bán đúng giá, không kèm thêm ưu đãi nào.

Kể từ đầu năm đến nay, Toyota Innova liên tục giảm giá, ưu đãi chứng tỏ hãng xe Nhật đã nhận ra việc cần làm lúc này là thay đổi chiến lược cạnh tranh để khôi phục lại vị thế dẫn đầu trong phân khúc MPV. Khi mà thị trường ô tô Việt vẫn còn tồn tại cái tên Mitsubishi Xpander thì Toyota Innova càng phải nỗ lực lấy lòng khách hàng. Sắp tới,không chỉ giảm giá, Toyota Innova có thể sẽ phải cải tiến hoặc thay đổi diện mạo để cạnh tranh tốt hơn với Xpander.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình Oto.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading