Toyota Innova giảm giá hơn 100 triệu tại đại lý, Mitsubishi Xpander vẫn “bình chân như vại'

Thị trường ô tô | 06/01/2020

Bước sang tháng 1/2020, Toyota Innova vẫn được giảm giá tới hơn 100 triệu đồng tại đại lý trong khi các đối thủ Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga vẫn “bình chân như vại"

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, mặc dù đã bước sang tháng 1/2020, mẫu MPV xứng danh ông vua một thời vẫn tiếp tục được giảm giá mạnh tại đại lý tới hơn 100 triệu đồng. Đây chính là cơ hội cực tốt để người tiêu dùng có thể sắm một chiếc xe gia đình danh tiếng của thương hiệu xe Nhật Bản.

Toyota Innova giảm giá hơn 100 triệu đồng tại đại lý 1

Toyota Innova giảm giá hơn 100 triệu đồng tại đại lý

Theo khảo sát, tại một số đại lý tại Hà Nội, Toyota Innova phiên bản số sàn 2.0E hiện đang được đại lý bán với giá ưu đãi từ 668 triệu đồng, tương đương với mức giảm tới 103 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó, phiên bản Innova G áp dụng mức giảm từ 40-70 triệu đồng, khiến giá bán xe chỉ từ 771 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình ưu đãi bảo hiểm vật chất hay tặng phụ kiện chính hãng cũng được áp dụng tùy đại lý.

Toyota Innova giảm giá hơn 100 triệu đồng tại đại lý Hà Nội 1

Tại đại lý TP. Hồ Chí Minh, Toyota Innova E cũng ghi nhận mức giảm giá “khủng” lên tới 75 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần chi trả từ 696 triệu đồng để sở hữu một chiếc Toyota Innova số sàn 2.0E “mới toanh”. Một số đại lý cũng thực hiện giảm giá với phiên bản Innova G từ 40 triệu đồng khiến giá bán xe hạ xuống còn từ 807 triệu đồng. Phiên bản Innova Venturer cũng được áp dụng giảm giá gần 40 triệu đồng.

Toyota Innova giảm giá 75 triệu đồng tại đại lý Hồ Chí Minh 1

Ngoài ra, một số đại lý tại Miền Trung cũng áp dụng khuyến mãi tiền mặt khoảng 80 triệu đồng cho khách hàng mua Toyota Innova số sàn 2.0E. Khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn đi kèm khi mua xe.

Toyota Innova giảm giá khoảng 80 triệu đồng tại đại lý miền Trung 1

Như vậy, chỉ trong hơn một tháng gần đây, mẫu xe Toyota Innova từng một thời được săn đón và ít khi giảm giá lại liên tục được các đại lý áp dụng mức giảm giá khủng như xả hàng. Lý giải về điều này, nhiều người cho rằng sự nổi lên của “hiện tượng” Mitsubishi Xpander đã khiến Toyota vuột mất vị trí ngôi vương trong bảng xếp hạng doanh số và buộc hãng xe Nhật Bản phải triển khai khuyến mãi để kích cầu mua sắm và cải thiện doanh số.

Hiện tại, đối thủ lớn nhất của Toyota Innova trên thị trường ô tô Việt Nam là Mitsubishi Xpander và mới đây là Suzuki Ertiga. So về giá bán, có vẻ như hai mẫu xe nhập khẩu đã “ăn đứt” Innova khi có giá bán rẻ hơn và trang bị cũng khá ấn tượng.

Mitsubishi Xpander 1 Suzuki Ertiga 1

Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga là hai đối thủ mạnh của Toyota Innova

Trong khi Toyota Innova đang “mải mê” xả hàng thì Xpander và Ertiga lại tỏ ra “bình chân như vại” khi không triển khai bất kỳ chương trình giảm giá nào. Một phần lý do của việc này là do nguồn xe khan hiếm khiến khách hàng mua xe chưa chắc nhận được xe trước Tết Nguyên Đán chứ chưa nói đến khuyến mãi.

Cuộc đua doanh số phân khúc MPV trong năm 2020 dự đoán sẽ cực kỳ gắt gao khi Toyota Innova cố gắng lấy lại ngôi vương doanh số và tín hiệu tham gia cuộc đua của mẫu xe mới ra mắt tháng 6/2019 Suzuki Ertiga.

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading