Toyota Innova giảm giá 'khủng' lên tới 100 triệu đồng tại đại lý

Thị trường ô tô | 26/12/2019

Trước sức ép của Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga, Toyota Innova được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng đi kèm quà tặng hấp dẫn tại đại lý nhằm kích cầu mua sắm, đồng thời xả hàng tồn cuối năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong những tháng gần đây, cuộc đua doanh số phân khúc MPV ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với sự khẳng định của Mitsubishi Xpander và sự bứt phá của Suzuki Ertiga. Những tưởng Toyota Innova sẽ lấy lại được ngôi vua từ tay Xpander nhưng có vẻ như điều này càng ngày càng xa vời khi ngay cả tân binh Ertiga đang vươn lên mạnh mẽ, đe dọa cả vị trí “á vương”.

Dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần cũng là thời điểm các đại lý triển khai các chương trình ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm và xả hàng tồn cuối năm. Trước sức ép của Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga, mẫu xe lắp ráp trong nước Toyota Innova đã được một số đại lý dành ưu đãi lên tới 100 triệu đồng, bao gồm cả quà tặng.

Toyota Innova giảm giá "khủng" lên tới 100 triệu đồng tại đại lý 1

Giá bán Toyota Innova giảm"khủng" lên tới 100 triệu đồng tại đại lý (Nguồn Ảnh: Internet)

Với mức giá ưu đãi này, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên bởi mẫu xe chủ lực của Toyota chưa từng được giảm giá cao đến như vậy. Tuy nhiên, nhìn lại thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2019 vừa qua, dễ dàng nhận thấy, sự xuất hiện của Xpander và Ertiga đã khiến Innova khó mà cạnh tranh được. Nếu như trước đây, nói đến xe gia đình trong phân khúc MPV thì người tiêu dùng sẽ nghĩ đến Toyota Innova nhưng hiện nay, người tiêu dùng có hai lựa chọn tốt hơn về chất lượng lẫn giá thành hấp dẫn, đó là Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, tại một số đại lý ở TP. Hồ Chí Minh, hiện tại Toyota Innova đang được khuyến mãi giảm tới 75 triệu đồng với phiên bản 2.0 E. Giá bán sau giảm chỉ còn 696 triệu đồng. Phiên bản số tự động cũng được giảm từ 40-50 triệu đồng. Thậm chí, với mức giảm như vậy nhưng giá bán của Innova tới tay khách hàng vẫn cao hơn Xpander. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn khi mua xe.

Toyota Innova giảm giá tại đại lý TP. Hồ Chí Minh 1

Tại một số đại lý khu vực Hà Nội, mức giảm giá còn hấp dẫn tới hơn 100 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản số sàn 2.0E chỉ còn từ 668 triệu đồng sau khi áp dụng khuyến mãi tiền mặt trực tiếp. Phiên bản G cũng được ưu đãi giảm giá từ 40-80 triệu đồng. Như vậy, có thể thấy đây là thời điểm mà người tiêu dùng có thể sắm cho mình một chiếc xe gia đình chất lượng, tiếng tăm với mức giá “hời”.

Toyota Innova giảm giá tại đại lý Hà Nội 1

Trong khi Toyota Innova triển khai khuyến mãi hấp dẫn thì hai đối thủ Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga đều thuộc dạng nhập khẩu lại tỏ ra “bình chân” hơn với nguồn xe khan hiếm vào cuối năm. Thậm chí, nếu khách hàng đặt mua xe từ bây giờ thì phải đợi đến tháng 02/2020 mới được nhận xe.

Tháng 11 vừa qua, Mitsubishi Xpander vẫn thống trị bảng xếp hạng doanh số phân khúc MPV với 2.692 xe bán ra, cộng dồn đạt 17.306 xe được bàn giao tới tay khách hàng trong năm 2019. Trong khi đó, Suzuki Ertiga đã bứt phá mạnh mẽ đạt doanh số bán 813 xe, chỉ kém Toyota Innova 9 xe (813 xe). Đây cũng là tín hiệu cho thấy mẫu xe này đã sẵn sàng bước vào cuộc đua doanh số gắt gao trong phân khúc MPV.

Nguồn Ảnh: Oto.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading