Toyota Land Cruiser 2022 lần đầu lộ diện thực tế

Thị trường ô tô | 22/01/2021

Nhìn chung, Toyota Land Cruiser 2022 dường như tăng kích thước so với thế hệ hiện tại vốn đã sở hữu thân hình khá đồ sộ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Land Cruiser 2022 lần đầu lộ diện thực tế.

Toyota Land Cruiser 2022 lần đầu lộ diện thực tế. (Nguồn ảnh: themillennialmirror)

Tin đồn về Toyota Land Cruiser 2022 hoàn toàn mới đã rộ lên khá lâu nhưng hãng xe Nhật vẫn cẩn thận trong việc bảo vệ bí mật. Tuy nhiên, cuối cùng thì mẫu Toyota Land Cruiser 2022 đã lần đầu tiên rò rỉ hình ảnh khi chạy thử nghiệm trước công chúng.

Thực tế, Toyota Land Cruiser hiện tại đã gần 14 tuổi. Còn được gọi là LC200, đây là mẫu xe có vòng đời dài thứ 3 trong lịch sử của Land Cruiser, chỉ xếp sau 80-Series (1990 đến 2008) và 70-Series (1984 đến nay).

Toyota Land Cruiser 2022 cuối cùng đã để lộ hình ảnh chạy thử.

Toyota Land Cruiser 2022 cuối cùng đã để lộ hình ảnh chạy thử. (Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Theo tin tức ô tô, hình ảnh chạy thử của Toyota Land Cruiser 2022 cho thấy đèn ban ngày góc cạnh ở phía trước và lưới tản nhiệt có vẻ lớn hơn. Nhìn chung, Land Cruiser mới dường như tăng kích thước so với thế hệ hiện tại vốn đã khá lớn.

Một bức ảnh được chụp từ phía sau cho thấy thân xe dài hơn. Toyota đã cẩn thận che giấu các chi tiết thiết kế bằng lớp ngụy trang. Hãng thậm chí còn che kín cả các cửa sổ phía sau. Điều đó nói lên rằng có khả năng Toyota sẽ cải tiến mạnh mẽ Land Cruiser.

Toyota Land Cruiser 2022 lăn bánh vài vòng tại Nhật.

Toyota Land Cruiser 2022 lăn bánh vài vòng tại Nhật. (Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đối với động cơ, trong hội đam mê xe còn lan truyền thông tin rằng công nghệ hybrid sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên Toyota Land Cruiser hoàn toàn mới. Mặt khác, hãng có thể bán xe Toyota Land Cruiser mới tích hợp động cơ tăng áp kép V6 lấy từ Lexus LS500.

Bên cạnh đó, động cơ tăng áp diesel và động cơ V8 không tăng áp cũng có thể được lựa chọn. Dù là biến thể động cơ nào, xe dự kiến cũng có rất nhiều công suất và mô-men xoắn.

Toyota Land Cruiser 2022 ngoài bản truyền thống sẽ còn bổ sung thêm biến thể Hybrid.

Toyota Land Cruiser 2022 ngoài bản truyền thống sẽ còn bổ sung thêm biến thể Hybrid. (Nguồn ảnh: themillennialmirror)

Hiện tại, hãng xe Nhật vẫn còn khá kín tiếng về mẫu xe hơi mới nổi tiếng nên vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm vén màn chính xác. Theo dự kiến, model xe Toyota Land Cruiser 2022 hoàn chỉnh có khả năng bắt đầu ra trận vào khoảng thời gian cuối năm 2021 đến đầu năm 2022.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Land Cruiser là mẫu SUV 7 chỗ cao cấp có tiếng lâu đời và sở hữu mức giá khởi điểm từ 4.030 triệu đồng.

Mẫu xe Giá xe
Toyota Land Cruiser 4.030 triệu đồng

Bảng tham khảo giá xe Toyota Land Cruiser.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading