Toyota Land Cruiser thế hệ mới chốt ngày ra mắt, có thể giảm giá

Thị trường ô tô | 03/12/2020

Dù vẫn giữ nguyên nền tảng hiện tại nhưng Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ tập trung thay đổi ở những khía cạnh khác và hẹn gặp người tiêu dùng vào tháng 4 năm 2021.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chốt ngày ra mắt, có thể giảm giá.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chốt ngày ra mắt, có thể giảm giá.

Theo tin tức ô tô, Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 4/2021. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đã thông báo cho các đại lý về mẫu SUV mới. Điều gây bất ngờ là Land Cruiser sắp tới có thể không dựa trên nền tảng body-on-frame mới giống như Tundra thế hệ tiếp theo. Thay vào đó, mẫu SUV vẫn giữ nguyên nền tảng hiện tại.

Tuy nhiên, Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ tập trung thay đổi ở những khía cạnh khác điển hình như trang bị động cơ mới, sử dụng hệ thống truyền động cập nhật và cả tích hợp hệ thống treo cải tiến.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới vẫn giữ nguyên nền tảng hiện tại.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới vẫn giữ nguyên nền tảng hiện tại.

Cụ thể hơn, dòng động cơ V8 4.6L chạy xăng hiện hành sẽ không còn xuất hiện dưới nắp ca-pô xe. Từ đó, model mới dự kiến có khả năng sẽ sử dụng động cơ tăng áp 3,5 lít V6 với công nghệ hybrid. Ngoài ra, biến thể động cơ diesel 3,3 lít cũng được cung cấp ở một số thị trường nhất định.

Nguồn tin nội bộ của Toyota hé lộ rằng hãng dự định phân phối ô tô Toyota Land Cruiser thế hệ mới tại Mỹ chỉ với cấu hình 5 chỗ ngồi. Ngoài ra, hãng định hướng sẽ bán xe Toyota Land Cruiser mới với danh nghĩa là 1 "xe off-roader đỉnh cao" chứ không chú trọng đến sự sang trọng như ở mẫu xe hiện tại.

Điều này có thể dẫn đến giá khởi điểm thấp hơn mức 85.515 USD (gần 2 tỷ đồng) của phiên bản hiện hành.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới dự kiến sẽ phát triển theo hướng off-road.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới dự kiến sẽ phát triển theo hướng off-road.

Hiện tại, mẫu xe hơi mới Toyota Land Cruiser và Lexus LX về cơ bản là những mẫu xe giống nhau và chỉ khác biệt về kiểu dáng. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong tương lai bởi lẽ Lexus LQ sẽ là mẫu SUV đầu bảng mới của hãng và tập trung hoàn toàn vào sự sang trọng thay vì khả năng off-road.

Ngoài ra, hãng cũng bật mí rằng biến thể Toyota Land Cruiser Prado cũng được lên lịch ra mắt với loạt nâng cấp mới vào mùa thu năm 2022.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ có giá rẻ hơn nhưng "kém sang" ?

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ có giá rẻ hơn nhưng "kém sang"?

Tại thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam, Toyota Land Cruiser là mẫu SUV 7 chỗ cao cấp có tiếng lâu đời. Đặc biệt, vào đầu tháng 6/2020, Toyota Land Cruiser Prado 2020 được giới thiệu đến khách Việt. Theo đó, giá xe Land Cruiser và Land Cruiser Prado sẽ có mức khởi điểm lần lượt là 4.030 triệu đồng và 2.379 triệu đồng.

Mẫu xe Giá xe
Toyota Land Cruiser 4.030 triệu đồng
Toyota Land Cruiser Prado 2.379 triệu đồng

Bảng tham khảo giá xe Toyota Land Cruiser và Toyota Land Cruiser Prado.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading