Toyota Supra 2019 lộ nội thất với cụm đồng hồ kỹ thuật số

Thị trường ô tô | 12/04/2018

Trong khi đang chạy thử nghiệm tại Nurburgring, Toyota Supra 2019 đã để lộ thiết kế bên trong xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Supra 2019 lộ nội thất với cụm đồng hồ kỹ thuật số - 1

Toyota Supra 2019 để lộ nội thất với cụm đồng hồ kỹ thuật số

Phiên bản thử nghiệm trước đây cho thấy nội thất gần như không được che đậy khi chạy thử, xe sở hữu nhiều bộ phận bắt nguồn từ BMW, bao gồm cần số, bộ điều khiển iDrive, công tắc, vô-lăng và màn hình thông tin giải trí.

Tuy nhiên, trong loạt hình ảnh mới nhất về Toyota Supra 2019 chạy thử nghiệm, chiếc xe hơi mới để lộ khu vực cụm đồng hồ sau vô-lăng mang thiết kế kinh điển của Toyota. Theo đó, đồng hồ tốc độ analog cỡ lớn được bổ sung bởi màn hình kỹ thuật số hiển thị tốc độ động cơ. Ngoài ra, mẫu xe còn có dải đèn báo, hiển thị nhiệt độ của dung dịch làm mát. Song, Vô-lăng vẫn có vẻ được dựa trên xe BMW mặc dù có logo Toyota cố định ở trung tâm.

Toyota Supra 2019 lộ nội thất với cụm đồng hồ kỹ thuật số - 2

Theo tin tức ô tô, Supra mới còn có các yếu tố, đặc điểm khác cũng bắt nguồn từ BMW như hệ thống điều hòa cùng hàng loạt các nút bấm và công tắc. Dù vậy, Toyota Supra 2019 bản chạy thử dường như có cần số khác biệt với phong cách thường thấy của BMW.

Tại triển lãm ô tô Geneva, kỹ sư trưởng của chi nhánh nghiên cứu xe hiệu suất Gazoo của Toyota - ông Tetsuya Tada cho biết rằng nhu cầu về nền tảng dẫn động cầu sau, động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng và các yêu cầu khác về mặt kinh tế đã làm động lực thúc đẩy sự hợp tác phát triển giữa BMW và Toyota nhằm sinh ra dòng Z4 convertible và Supra coupe thế hệ mới.

Toyota Supra 2019 lộ nội thất với cụm đồng hồ kỹ thuật số  - 3

Dựa trên hình ảnh lăn bánh thử nghiệm của BMW Z4 và GR Supra Racing Concept, ngoại thất của hai mẫu xe sẽ có ít điểm tương đồng, trừ bộ gương chiếu hậu 2 bên. Tuy có nhiều điểm trùng lặp về thành phần nội thất và hệ thống truyền động, cả hai hãng đều nhấn mạnh rằng sẽ không cần phải lo lắng khi bán xe Supra hoặc mua xe Z4 bởi vì 2 dòng được tinh chỉnh khác nhau và sẽ mang đến cảm giác lái độc đáo, đặc trưng cho từng mẫu xe. Đáng tiếc, những hình ảnh mới nhất vẫn chưa cung cấp cái nhìn rõ ràng về ngoại hình của phiên bản sản xuất của Supra thế hệ thứ 5.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading