Toyota Supra 2020 không có chỗ lắp biển xe!

Thị trường ô tô | 19/02/2019

Toyota Supra 2020 đẹp và hiện đại không phải nghĩ, nhưng người dùng có ý định tậu xe đang băn khoăn không biết phải lắp biển số trước vào đâu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Supra 2020 thiết kế và trang bị động cơ

Sau 17 năm hoàn toàn vắng bóng, Toyota Supra thế hệ mới chính thức tái xuất tại triển lãm Detroit diễn ra vào hồi tháng 1/2019. Thậm chí, mẫu xe thể thao đã bán ra chiếc đầu tiên với mức giá kỷ lục 2,1 triệu USD tại một cuộc đấu giá Mỹ.

Toyota Supra 2020 không có chỗ lắp biển số a1.1

Tuy nhiên, ngoài trầm trồ về những cải tiến vượt trội về thiết kế cũng như hệ thống truyền động ấn tượng, Toyota Supra mới đây đã gây bàn cãi về tính thực tiễn. Cụ thể, một độc giả tờ Jalopnik có ý định đặt mua Supra 2020 đã soi kỹ từng chi tiết vì giá bán đắt đỏ vượt ngoài kỳ vọng và phát hiện ra rằng đầu xe không có chỗ treo biển số. 

Toyota Supra 2020 không có chỗ lắp biển số a2.1

Toyota Supra 2020 không có chỗ lắp biển số a3.1

Nhìn lại thiết kế mũi xe Toyota Supra, quả thực cản trước hoàn toàn không phải là vị trí phù hợp để gắn biển số. Bộ phận này khá mảnh và hẹp, đồng thời bề mặt cong và chia thành nhiều khu vực nhỏ khiến việc đặt biển tại đây là bất khả thi. Nếu có thể, tấm biển e rằng sẽ gây ảnh hưởng tới các chức năng cũng như trang bị khác trên đầu xe Supra.

Toyota Supra 2020 không có chỗ lắp biển số a4.1

Vướng mắc này tương tự đã xảy ra trên một mẫu ô tô Nhật có tên là RX-8. Các chủ xe sở hữu sau đó đã buộc phải gắn biển số trên lưới tản nhiệt và chấp nhận mất đi tính thẩm mỹ. Có vẻ đây cũng sẽ là giải pháp mà người dùng Supra sẽ phải áp dụng.

Toyota Supra 2020 ra đời dựa trên nền tảng khung gầm của mẫu BMW Z4 và lấy cảm hứng thiết kế từ FT-1 Concept, nhờ đó có ngoại hình cơ bắp mạnh mẽ. Xe trang bị động cơ xăng tăng áp 3.0L thẳng hàng 6 xy-lanh, cho công suất 335 mã lực và mômen xoắn 494 Nm. Bộ máy kết hợp với hộp số tự 8 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,1 giây. Bên cạnh đó, tin tức ô tô cho biết đây là chiếc xe chạy nhanh nhất lịch sử của Toyota bởi có tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 250 km/h.

Xem thêm:

(Ảnh: autopro.com.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading