Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng

Thị trường ô tô | 16/05/2022

Từ 16/5 - 30/6/2022, Toyota Việt Nam mang tới chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

Toyota Việt Nam vừa đưa ra thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại dịch vụ vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Theo đó, với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, từ ngày 16/05 - 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.

Với chương trình “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình”, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

Giảm 15% trên giá bán lẻ dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên khi đến chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô tại hệ thống đại lý Toyota. Điều kiện áp dụng với khách hàng sử dụng xe Toyota và cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam.

Chi tiết chương trình ưu đãi dịch vụ của Toyota Việt Nam.

Chi tiết chương trình ưu đãi dịch vụ của Toyota Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình cũng tặng phiếu dịch vụ trị giá 200.000 đồng cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo trong 6 tháng từ ngày xuất phiếu. Voucher này dành cho khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua ứng dụng Toyota Vietnam, hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng xe tại hệ thống đại lý Toyota theo lịch hẹn và có giá trị dịch vụ từ 400.000 đồng trở lên (chưa bao gồm thuế VAT và đã trừ khuyến mãi).

Ngoài ra, Toyota Việt Nam còn dành tặng khách hàng phiếu Got it trị giá 200.000 đồng khi mua 2 lốp cùng hãng Bridgestone, Michelin, Dunlop.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Chương trình ưu đãi “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” sẽ được áp dụng tại các đại lý Toyota trên toàn quốc. Như vậy, các chủ xe Toyota chỉ cần tải app Toyota Việt Nam và đến các đại lý để bảo dưỡng xe & sử dụng dịch vụ trước khi ưu đãi kết thúc vào cuối tháng 6 tới. 

Chương trình ưu đãi nêu trên được triển khai với mong muốn đảm bảo những chiếc xe của khách hàng luôn ở trạng thái hoạt động tốt, qua đó có thể tái thiết lập cuộc sống bình thường.

Chương trình ưu đãi dịch vụ sẽ được áp dụng tại các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi dịch vụ sẽ được áp dụng tại các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Thông qua chương trình, Toyota Việt Nam cũng khuyến nghị khách hàng nên bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn 5.000km hoặc sau 6 tháng vận hành. Đặc biệt, trong trường hợp ít đi lại hoặc ít sử dụng, xe cũng cần được kiểm tra và bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng để đảm bảo hoạt động ổn định.

Trong gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao. 

Hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền rộng khắp của Toyota đã lên tới con số 80, đặt tại 42 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, Toyota đã chào đón tổng cộng 14,5 triệu lượt lượt xe sử dụng dịch vụ chính hãng của Toyota.

Xem thêm: Toyota dẫn đầu thị trường với doanh số đạt gần 9.000 xe

Ảnh: Toyota Việt Nam.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading