Toyota Vios chào hè với chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4/2023 

Thị trường ô tô | 10/04/2023

Trong tháng 4/2023, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua Vios G và Vios E (phiên bản MT và CVT) và Đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng, khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 37 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Việt Nam và hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Toyota Vios trong tháng 4/2023. 

Từ ngày 01/4/2023 đến hết ngày 30/4/2023, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua Vios G và Vios E (phiên bản MT và CVT) và Đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng, khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 37 triệu đồng. Cụ thể, gói khuyến mại gồm: hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, bộ phụ kiện Vè che mưa chính hãng Toyota. 

Song song với đó, Công ty tài chính Toyota Việt Nam áp dụng gói hỗ trợ tài chính với mức lãi suất chỉ từ 7.99% trong 3 tháng đầu & 9.99% trong 6 tháng tiếp theo dành cho khách hàng cá nhân & doanh nghiệp có thời gian vay từ 24 tháng, giải ngân từ 01/04/2023 đến 30/04/2023.

Toyota Vios chào hè với chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4/2023 

Gần 20 năm có mặt ở Việt Nam, Vios trở thành biểu tượng trên thị trường xe với các giá trị: bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng thanh khoản cao. Không thể đong đếm hết bằng những con số nhưng những ưu điểm này lại rất quan trọng và sát sườn trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng Vios được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi dẫn đầu thị trường của Toyota. Hãng hiện có 86 Đại lý/chi nhánh Đại lý trải dài khắp 47 tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng dễ dàng tìm được nơi bảo dưỡng, sửa chữa uy tín và chất lượng, tiếp cận với nguồn phụ tùng sẵn có và giá rẻ. Để có được thế mạnh về độ phủ như Toyota cần rất nhiều năm để thành hình.

Nắng hè đang rực rỡ, danh lam thắng cảnh đang gọi mời. Còn thời điểm nào tuyệt vời hơn để cùng gia đình “lăn bánh” đến những địa danh mới và tận hưởng niềm vui bất tận bên Toyota Vios?

Xem thêm: Ô tô đua nhau giảm giá ngay đầu tháng 4, người dùng tiết kiệm cả trăm triệu đồng

Ảnh: Toyota.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading