Toyota Vios ưu đãi lên đến 26,5 triệu đồng với chương trình “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi”

Thị trường ô tô | 01/09/2021

Từ ngày 01/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021, khách mua Toyota Vios sẽ được ưu đãi hấp dẫn và chỉ cần chi trước khoản tiền 95 triệu đồng là có thể đưa xe về nhà.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi” với giá trị ưu đãi lên tới 26,5 triệu đồng dành cho khách mua Toyota Vios.

Toyota Vios ưu đãi lên đến 26,5 triệu đồng với chương trình “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi” 1

Toyota Vios ưu đãi lên đến 26,5 triệu đồng với chương trình “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi”.

Để được hưởng ưu đãi trên, khách hàng phải ký hợp đồng và thanh toán 100% tiền mua xe ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021, cụ thể:

Phiên bản Chương trình ưu đãi
Vios G

Tổng giá trị 26,510,000 đồng bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước 22 triệu đồng và camera hành trình 4,51 triệu đồng

Vios E CVT/MT

Tổng giá trị 21,010,000 đồng bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ 16,5 triệu đồng và camera hành trình 4,51 triệu đồng

Ngoài những ưu đãi trên, mua xe Toyota Vios trong thời gian này, khách hãng còn nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam với gói vay ưu đãi lãi suất cố định chỉ 2,99%/năm trong 6 tháng đầu, trả trước số tiền ban đầu chỉ từ 95 triệu đồng và đồng ý thanh toán số tiền từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu) là có thể rước xe về nhà.

mua xe Toyota Vios trong thời gian này, khách hãng còn nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam với gói vay ưu đãi lãi suất  1

Mua xe Toyota Vios trong thời gian này, khách hãng còn được hỗ trợ gói vay ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

Sở hữu thiết kế trẻ trung, thanh lịch, liên tục nâng cấp, bổ sung tiện nghi hiện đại, chi phí bảo dưỡng thấp, vận hành bền bỉ, Toyota Vios được xem là lựa chọn đáng cân nhắc đối với những người đang tìm kiếm một mẫu sedan hạng B.

Xem thêm: Toyota Vios thế hệ mới sắp trình làng, sẽ thêm có bản hybrid

Từ đầu năm đến nay, Toyota vios liên tục được bán với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Điều đó giúp Vios chinh phục những vị trí đáng nể trong bảng xếp hạng xe bán chạy. Chỉ tính riêng trong tháng 7, Toyota Vios đã vượt mặt Hyundai Accent về doanh số tiêu thụ, vươn lên chiếm giữ vị trí đầu bảng trong phân khúc.

Từ đầu năm đến nay, Toyota vios liên tục được bán với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. 1

Từ đầu năm đến nay, Toyota vios liên tục được bán với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ dành ưu đãi cho mẫu xe Vios, Toyota Việt Nam còn triển khai chương trình siêu ưu đãi chào thu dành riêng cho khách hàng mua xe Toyota Wigo và Toyota Rush từ nay đến cuối năm.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Theo đó, khách mua Wigo sẽ được nhận ưu đãi trị giá 20 triệu đồng bao gồm: phim dán kính, bọc ghế da PVC và gói bảo hành chính hãng. Trong khi đó, Toyota Rush sẽ được giao đến tay khách hàng với gói bảo hiểm vật chất lên tới 8,7 triệu đồng cùng gói tài chính hấp dẫn từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam khi thực hiện hợp đồng mua xe và thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn… với mục tiêu đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong mùa dịch Covid-19.

Nguồn ảnh: Toyota Việt Nam

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading