Trải nghiệm lốp Bridgestone tại Hội chợ Oto.com.vn: Êm ái và yên tĩnh vượt trội

Thị trường ô tô | 31/07/2019

Nhà tài trợ chính Bridgestone Việt Nam đã mang đến cho người tham gia Hội chợ Oto.com.vn lần 3 cơ hội trực tiếp trải nghiệm sự êm ái và yên tĩnh vượt trội của hai dòng lốp cao cấp Turanza T005A và Alenza AL01.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đừng quên cảm nhận trải nghiệm êm ái và khả năng vận hành của lốp khi lái thử xe  

Thị trường ô tô Việt Nam đang đạt mức tăng trưởng đáng chú ý, tính đến tháng 6/2019, sức mua của thị trường đã tăng 20% so với năm 2018, chứng minh người Việt đang có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp để lựa chọn được loại xe phù hợp. Tuy nhiên, mức độ quan tâm của đa số người lái vẫn đang dừng lại ở việc tìm hiểu tổng thể loại xe, ít cân nhắc kĩ lưỡng đến lựa chọn lốp – yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và cảm giác lái êm ái trên mọi hành trình. 

Hoạt động của Bridgestone Việt Nam

Hoạt động này là một bước tiến thiết thực của Bridgestone trong nỗ lực không ngừng nâng cao, tối ưu hóa trải nghiệm lái, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn hơn cho người lái trên mọi hành trình. 

Do đó, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) đã tham gia Hội chợ Oto.com.vn với tư cách là nhà tài trợ chính nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm nhiều loại xe cho khách hàng khu vực miền Nam và mang đến những tư vấn, kiến thức về lốp xe chất lượng, an toàn cho người lái. Trong 2 ngày 27-28/07/2019 tại Sân vận động Quân khu 7, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, người yêu xe tham gia sự kiện đã tham gia các trò chơi giao lưu tại khu vực trưng bày của Bridgestone Việt Nam và lái thử xe trang bị hai dòng lốp cao cấp là Turanza T005A cho dòng xe Sedan, và Alenza AL01 cho dòng xe CUV/SUV hạng sang.

Bridgestone Việt Nam

Khả năng vận hành tốt trên cả đường khô ráo và trơn trượt khiến Turanza T005A và Alenza AL01 trở thành lựa chọn an toàn và phù hợp với vùng nhiệt đới nhiều mưa như Việt Nam

An toàn toàn diện – Định hướng phát triển sản phẩm và dịch vụ của Bridgestone trong năm 2019

Khu vực trưng bày lốp xe tại Hội chợ Oto.com.vn

Khu vực trưng bày lốp xe tại Hội chợ Oto.com.vn được thiết kế dựa trên hình ảnh Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cấp cao B-select của Bridgestone 

Trong năm 2019, Bridgestone đã và đang đẩy mạnh toàn diện các hoạt động kinh doanh, sản xuất và dịch vụ để đảm bảo an toàn và nâng cao trải nghiệm lái êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Hai dòng sản phẩm Turanza T005A và Alenza AL01 tiếp tục là sản phẩm mũi nhọn của công ty với những cải tiến kỹ thuật về thiết kế và những tính năng nổi bật về êm ái và an toàn.

Tư vấn nhiệt tình của đội ngũ Bridgestone Việt Nam

Ngoài ra, ở mảng dịch vụ, Bridgestone đã chính thức khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn 2019” vào đầu tháng 05/2019 song song với việc nâng cấp các đại lý lên chuẩn Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cấp cao B-select, đầu tư phát triển các thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều tiện ích khác.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading