Trộm ô tô hết đường hành nghề với tính năng myChevrolet mới

Thị trường ô tô | 21/02/2019

Chevrolet giới thiệu công nghệ định vị phương tiện trên các sản phẩm hiện phân phối tại một số thị trường nhất định.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Công nghệ định vị ô tô của Chevrolet a1

Người dùng sở hữu ô tô Chevrolet sẽ có thể an tâm hơn trong tương lai nhờ tính năng mới giúp kiểm soát vị trí của xe. Được biết, công nghệ này đã có sẵn trong ứng dụng myChevrolet và hoàn toàn tương thích với các model sản xuất từ năm 2012 đang lưu thông tại những nước như Hoa Kỳ, Canada hay Mexico.

Công nghệ định vị ô tô của Chevrolet a2.

Nguyên lý hoạt động của tính năng định vị này là cho phép chủ xe có thể gửi thông báo bằng văn bản tự động cho những người có liên quan trong phần cài đặt khi chiếc ô tô của họ bị kết nối trái phép hoặc xuất hiện tại khu vực lạ chưa được nhắc đến trong hệ thống cài đặt trước đó.

Công nghệ định vị ô tô của Chevrolet a3.

Thông minh hơn, công nghệ này còn giúp người dùng có thể thao tác xem lại lịch sử vừa qua hoặc đã qua về các vị trí mà phương tiện đi tới. Điều này bên cạnh mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng còn giúp hạn chế các tệ nạn trộm cắp hay những tình huống va chạm giao thông cần xử lý.

Công nghệ định vị ô tô của Chevrolet a4.

Ngoài ra, trong trường hợp phát hiện thấy sự cố bất thường với phương tiện, chức năng mới trên myChevrolet còn có khả năng gửi thông báo tới gia đình hay bạn của chủ xe (danh sách đã cài đặt trước đó). 

Công nghệ định vị ô tô của Chevrolet a5.

Tin tức ô tô cho biết, tại các quốc gia phát triển, công nghệ hiện của hãng xe Mỹ còn được áp dụng trong lĩnh vực đăng ký và giám sát xe hơi. 

Xem thêm:

(Ảnh: cafeauto.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading