Ưu đãi khách mua ô tô tháng 3: Hãng nào 'mạnh tay' nhất?

Thị trường ô tô | 06/03/2021

Mitsubishi, Hyundai,... bắn phát súng đầu tiên khai màn cuộc chiến giảm giá tháng 3/2021, tạo động lực để các hãng xe khác mạnh dạn nhảy vào tham chiến, hâm nóng không khí thị trường ô tô sau Tết.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tung ưu đãi, giảm giá là chiến lược quen thuộc của tất cả các hãng xe hơi hiện nay nhưng không phải hãng nào cũng dám "cháy hết mình". Ngay từ đầu tháng 3, thị trường ô tô ghi nhận sự tiên phong của Mitsubishi, Hyundai, Nissan, MG với những chương trình thiết thực, hướng đến khách hàng tiềm năng:

Mitsubishi ưu đãi phí trước bạ và phụ kiện

Ưu đãi khách mua ô tô tháng 3: Hãng nào "mạnh tay" nhất? 1

Ưu đãi khách mua ô tô tháng 3: Hãng nào "mạnh tay" nhất? (Ảnh: Internet)

Trong tháng 3 này, Mitsubishi Việt Nam (MMV) áp dụng chương trình tri ân đặc biệt tại tất cả các đại lý ủy quyền. Khách hàng mua xe Mitsubishi sẽ được tặng quà phụ kiện và hỗ trợ về lệ phí trước bạ. Cụ thể:

  • Mitsubishi Attrage nhận ưu đãi 50% phí trước bạ, tương đương 19-23 triệu đồng. Hai bản CVT sẽ đính kèm bộ phụ kiện.
  • Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Outlander tặng lộc vàng Tân Sửu là vàng SJC trị giá 15 - 40 triệu đồng.
  • Mitsubishi Pajero Sport có 4 lựa chọn ưu đãi cho khách mua xe gồm: Bộ quà tặng 1: Gói bảo dưỡng và bộ phụ kiện. Bộ quà tặng 2: 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và bộ phụ kiện. Bộ quà tặng 3: Gói bảo dưỡng và bảo hiểm vật chất. Bộ quà tặng 4: 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất.
  • Mitsubishi Triton tặng phụ kiện:  Nắp thùng cao/thấp hoặc Bảo hiểm vật chất đối với bản 4×2 MT và 4×2 AT MIVEC. Nắp thùng & Camera lùi hoặc Bảo hiểm vật chất & Camera lùi đối với 2 bản Premium.

Hyundai nâng hạn bảo hành cho 6 mẫu xe

Hyundai nâng hạn bảo hành cho 6 mẫu xe 1

Hyundai nâng hạn bảo hành cho 6 mẫu xe chủ lực. (Ảnh: Internet)

TC Motor vừa áp dụng chính sách bảo hành mới cho 6 mẫu xe chủ lực gồm: Santa Fe, Kona, Tucson, Grand i10,, Elantra và Accent. Theo đó, khách hàng mua xe từ ngày 1/3/2021, trong thời gian này sẽ được nâng lên thành 5 năm (thay vì 3 năm như trước) hoặc tùy điều kiện đến trước.

Chương trình ưu đãi của Hyundai làm tăng quyền lợi cho đối tượng có nhu cầu sử dụng xe ít (xe gia đình), đồng thời hướng đến mục tiêu kích cầu, tăng lực cho cuộc đua doanh số.

Nissan tặng 50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất cho khách mua Navara

Nissan Navara tặng 50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất 1

Nissan Navara tặng 50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất. (Ảnh: Tin rao Oto.com.vn)

Từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021, khách hàng mua xe Nissan Navara 2021 sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn, bao gồm 50% lệ phí trước bạ hoặc hỗ trợ 01 năm bảo hiểm thân vỏ, tùy từng phiên bản. Mua xe Navara trong thời gian này, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành lên tới 05 năm nhằm tăng lực cạnh tranh cho dòng sản phẩm của mình.

Ngay từ đầu tháng, Nissan Việt Nam công bố việc loại bỏ 5 phiên bản ra khỏi đội hình của Nissan Navara. Hiện tại, Nissan Navara 2021 chỉ phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản, giá lần lượt là 799 và 659 triệu đồng.

MG áp dụng chính sách bảo hành miễn phí không giới hạn

MG áp dụng chính sách bảo hành miễn phí không giới hạn 1

MG áp dụng chính sách bảo hành miễn phí không giới hạn. (Ảnh: MG Motor)

Song song với việc giới thiệu với người tiêu dùng trong nước mẫu New MG ZS Smart Up STD+ và thay đổi giá bán lẻ đề xuất MG HS, MG Motor còn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm miễn phí bao gồm (bao gồm vật tư và nhân công) và 5 năm miễn phí dịch vụ cứu hộ MG Care cho tất cả các dòng xe MG ZS Smart Up kể từ 1/3/2021.

Thay vì giảm giá trực tiếp các hãng xe hơi chủ yếu lựa chọn phương án tăng chất lượng hậu mãi hoặc hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ cho người mua. Động thái này hướng đến mục tiêu kích cầu. Một số đại lý không ngồi yên đợi hiệu quả từ "chiến lược chính hãng" mà chủ động giảm giá để đẩy hàng. Đó là lý do khách hàng có thể mua Honda Civic, Honda HR-V, Honda Brio với mức giảm 70 - 90 triệu đồng so với giá niêm yết trong khi Honda Việt Nam vẫn ung dung "nằm ngoài" cuộc đua.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading