Thaco tăng ưu đãi giảm giá cho mọi dòng xe Mazda trong tháng 5, nhiều nhất lên tới 112 triệu đồng

Thị trường ô tô | 16/05/2023

Trong tháng 5, Thaco tiếp tục tung ưu đãi cho tất cả các dòng xe Mazda, song tổng giá trị khuyến mãi nhiều hơn hẳn so với các tháng trước đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau tháng 4 đầy bất ổn với doanh số đồng loạt giảm trên toàn thị trường ô tô Việt, hiện các hãng cũng như đại lý đang đua nhau áp dụng chính sách kích cầu với ưu đãi giảm giá mạnh. Không nằm ngoài cuộc đua ưu đãi, Mazda Việt Nam đang áp dụng chương trình khuyến mại "khủng" dành cho khách hàng mua xe trong tháng 5 với giá trị cao nhất lên tới 112 triệu đồng.

Mazda CX-5.

Khách mua xe Mazda CX-5 trong tháng 5 có cơ hội tiết kiệm lên tới 112 triệu đồng nhờ ưu đãi giảm giá sâu từ hãng

Cụ thể, khi mua xe Mazda CX-5, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp tiền mặt lên đến 112 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản 2.5 Signature Premium AWD. Với các phiên bản còn lại, ưu đãi giá sẽ nằm trong mức từ 89 - 110 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi giảm giá, người mua xe còn nhận thêm quà tặng là gói phụ kiện giá trị, gồm: bệ bước chân và mở cốp thông minh (rảnh tay). Trong đó, các bản CX-5 2.0 Luxury và Premium sẽ được trang bị thêm bệ bước chân và mở cốp thông minh; bản 2.0 Deluxe có thêm bệ bước chân. 

Mazda CX-8 là mẫu xe nhận ưu đãi giảm giá nhiều thứ 2, lên tới 110 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản Premium AWD. Bản Premium AWD 6 chỗ có mức giảm 100 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại cùng giảm giá 95 triệu đồng. Nhờ đó, đưa giá xe Mazda CX-8 trở về mức vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 984 triệu, ghi nhận mức hấp dẫn nhất kể từ khi thế hệ mới trình làng đến nay.

Giá xe Mazda CX-8 mới nhất tại Việt Nam.

Mazda CX-8 nhận khuyến mại lên tới 110 triệu đồng trong tháng 5/2023

Mức ưu đãi dành cho mẫu SUV đô thị Mazda CX-3 cũng tăng trong tháng 5, cao nhất 69 triệu đồng, áp dụng đối với bản 1.5 Luxury. Các bản còn lại giảm giá từ 15 - 63 triệu đồng, đưa giá xe trở về mức chỉ từ 579 triệu đồng. Riêng dòng CX-30, cả 2 phiên bản Luxury và Premium đều chung ưu đãi giảm giá 30 triệu đồng.

Cùng với đó, các dòng sedan thuộc chuỗi sản phẩm của Mazda Việt Nam cũng được tăng giá trị ưu đãi. Trong đó, mức giảm giá cao nhất tới 90 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản cao cấp nhất 2.5 Signature Premium của dòng Mazda 6. Các phiên bản còn lại nhận ưu đãi giá từ 72 - 80 triệu đồng. Qua đó, giúp giá bán mẫu sedan hạng D này trở về con số chỉ từ 772 triệu đồng.

Dòng sedan hạng C Mazda 3 cũng nhận mức giảm giá mạnh từ chính hãng, dao động 68 - 75 triệu đồng, áp dụng cho các bản 1.5 Deluxe và 1.5 Luxury. Riêng bản cao cấp nhất 1.5 Premium có mức giảm nhẹ hơn, 20 triệu đồng. Các phiên bản của Mazda 3 Sport đều được giảm giá đến 70 triệu đồng. 

Mazda CX-3. Mazda CX-30.
Mazda6. Mazda2

Mazda CX-3, CX-30, Mazda 2 và Mazda 6 cũng nhận ưu đãi giảm giá sâu hơn trong tháng 5

Các biến thể sedan của dòng xe hạng B Mazda 2 được tăng ưu đãi lên thành 59 – 85 triệu đồng. Trong khi đó, các bản Sport có mức giảm 57 triệu đồng.

Bán tải Mazda BT-50 cũng nhận ưu đãi lớn, tới 50 triệu đồng, tương đương 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5. Chương trình được áp dụng cho tất cả phiên bản của xe.

Có thể thấy, từ giữa năm 2022 đến nay, Thaco liên tục tung ra chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Mazda. Tuy nhiên, mức giảm giá trong tháng 5 có phần sâu hơn. 

Thực tế này khá dễ hiểu khi sức tiêu thụ trên toàn thị trường đang có dấu hiệu giảm sút hồi tháng 4 vừa qua. Chính sách kích cầu là hoàn toàn cần thiết. Thêm vào đó, sức mua của người dân dự đoán sẽ tăng vào giai đoạn hè, khi nhu cầu du lịch trải nghiệm dài ngày bên gia đình và những người thân tăng lên. Việc tung ra ưu đãi giảm giá sẽ giúp đón đầu sức mua của khách hàng tốt hơn.

Xem thêm: Loạt xe Mitsubishi nhận ưu đãi lớn trong tháng 5, có cả hỗ trợ 100% phí trước bạ

Ảnh: Tổng hợp

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading