Người Việt tiết kiệm cả trăm triệu khi mua xe bán tải nhờ ưu đãi khủng từ chính hãng

Thị trường ô tô | 30/04/2023

Loạt bán tải tung ưu đãi khủng ngay từ đầu quý 2 nhằm gia tăng sức mạnh trong cuộc đua giành thị phần phân khúc, giúp người Việt tiết kiệm nhiều nhất tới 140 triệu đồng khi mua xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Navara

Người Việt tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua xe bán tải Nissan Navara nhờ ưu đãi khủng từ chính hãng

Bán tải là dòng xe nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng Việt nhờ tính đa dụng cao, vừa có thể phục vụ nhu cầu gia đình, vừa đáp ứng tốt công việc làm ăn kinh doanh. Tuy vậy, thị phần phân khúc bán tải tại thị trường ô tô Việt Nam những năm gần đây hầu như đều do Ford Ranger nắm giữ. Đơn cử như trong tháng 3/2023, với 1.480 xe tiêu thụ thành công, một mình Ranger đã chiếm tới 72,1% doanh số toàn nhóm. Và đây cũng là mẫu bán tải duy nhất góp mặt trên cuộc đua top 10 xe bán chạy của tháng.

Đứng trước sự "bành trướng" quá lớn của bán tải Mỹ, các thương hiệu xe con Nhật như Mitsubishi, Nissan, Mazda hay Isuzu đều tung ưu đãi khủng cho sản phẩm của mình nhằm kích cầu tiêu dùng. 

ưu đãi Nissan Navara.

Nissan Navara đang nhận được ưu đãi khủng từ hãng và đại lý với tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng

Trong đó, mức ưu đãi lớn nhất thuộc về Nissan Navara với giá trị lên tới 70 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng mua xe Navara ở thời điểm hiện tại sẽ được chính hãng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Hiện Nissan Navara tại Việt Nam có 3 phiên bản, gồm Navara EL 2WD, Navara 4WD Cao Cấp, Navara PRO4X cùng giá niêm yết lần lượt là 699 triệu, 945 triệu và 970 triệu đồng. Nhờ ưu đãi lệ phí trước bạ 0 đồng từ chính hãng, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được khoản tài chính từ 42 - 70 triệu đồng, tùy phiên bản và khu vực đăng ký.

Cùng với đó, phía đại lý cũng áp dụng nhiều chính sách kích cầu tiêu dùng khủng, đưa tổng giá trị ưu đãi dành cho Navara lên tới 140 triệu đồng.

xe Mazda BT-50

Bán tải Mazda BT-50 cũng đang được hãng ưu đãi 100% phí trước bạ

Bán tải Mazda BT-50 2023 cũng đang được hãng chạy chương trình khuyến mại 100% phí trước bạ, tương đương với mức giảm từ 39 - 58 triệu đồng, tùy phiên bản. Qua đó, đưa giá xe BT-50 thực tế trở về mức chỉ từ 610 - 750 triệu đồng thay vì con số 649 - 809 triệu như niêm yết.

Mitsubishi là một trong những thương hiệu chăm chỉ làm khuyến mại nhất tại Việt Nam. Ở thời điểm đầu quý 2/2023, hãng áp dụng ưu đãi 50% phí trước bạ dành cho khách mua xe Triton. Nhờ vậy, giá thực tế của mẫu bán tải này trở về mức chỉ từ 631-877 triệu đồng.

Bên cạnh hỗ trợ lệ phí trước bạ, hãng còn tặng thêm camera lùi cho khách mua bản tiêu chuẩn 4×2 AT MIVEC (Euro 5).

Không kém cạnh, bán tải Isuzu D-Max cũng đang được hãng áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng hấp dẫn với giá trị từ 14 - 18 triệu đồng, tùy phiên bản. Hiện xe có 4 tùy chọn phiên bản cùng giá niêm yết chính hãng dao động từ 650.1 - 880 triệu đồng.

Đôi khi chính sách ưu đãi sẽ trở thành đòn bẩy chủ lực làm thay đổi số phận của một mẫu xe. Nhưng với riêng phân khúc bán tải, điều này chỉ có thể thay đổi từ vị trí thứ 2 trở xuống, bởi sức nóng của Ford Ranger vẫn chưa dừng lại và ngai vương chắc chắn sẽ khó có thể đổi chủ trong thời gian tới. 

Xem thêm: Cuộc đua xả hàng VIN 2022 cho loạt xế "hot", khách mua xe có thực sự được lợi?

Ảnh: Tổng hợp

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading