Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 7

Thị trường ô tô | 02/07/2022

Trong tháng 7, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Innova sẽ được Toyota Việt Nam gia hạn gói bảo hành 2 năm hoặc 50.000km.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 7

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 7.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vừa thông báo triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2022. Cụ thể, những khách hàng mua xe Toyota Innova trong thời gian từ ngày 1/7/2022 đến hết ngày 31/12/2022 sẽ được gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Ngoài việc ưu đãi cho khách hàng mua xe Innova trong tháng 7, các khách hàng mua bất cứ xe Toyota nào của Toyota Việt nam cung cấp sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất từ Công ty tài chính Toyota (TFSVN).

Chương trình ưu đãi mua xe Toyota Innova

Chính sách ưu đãi dành cho khách mua xe Toyota Innova.

Cụ thể, khách hàng cá nhân (mục đích tiêu dùng) được sử dụng gói vay Balloon của TFSVN với thời gian vay tối thiểu 24 tháng và được giải ngân trong tháng 7/2022. Lãi suất ưu đãi 6,99%/năm cố định trong 12 tháng đầu.

Ngoài ra, với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ người dùng bằng sự thấu hiểu tận tình, Tài chính Toyota phối hợp cùng Bảo hiểm Toyota triển khai chương trình “Ưu đãi Nhân đôi” nhằm giúp khách hàng tận hưởng lợi ích kép.

Theo đó, khách hàng vừa nhận được lãi suất vay mua xe hấp dẫn chỉ từ 5,49%/năm (cố định 6 tháng đầu), vừa được giảm phí Bảo hiểm Vật chất xe lên đến 10% khi mua xe Toyota Vios và Toyota Veloz Cross trong tháng 7 và 8/2022.

Chương trình ưu đãi Toyota Vios và Toyota Veloz Cross

Chương trình ưu đãi Toyota Vios và Toyota Veloz Cross.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cho biết, tổng doanh số bán hàng trong tháng 5/2022 đạt 10.712 xe (bao gồm xe Lexus), tăng 104% so với cùng kỳ năm trước và đứng đầu toàn thị trường.

Doanh số toàn quốc của các mẫu xe Toyota đạt 10.579 xe, trong đó có 6.060 xe nhập khẩu nguyên chiếc và 4.519 xe lắp ráp trong nước. Mẫu xe Vios và Corolla Cross tiếp tục nằm trong top 10 các mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số lần lượt là đạt 3.887 xe và 1.717 xe.

Ngoài ra, bộ đôi MPV Veloz Cross và Avanza Premio dù mới ra mắt từ tháng 3/2022 nhưng đã được thị trường đón nhận với 1.833 xe bán ra trong tháng 5 và đạt hơn 4.000 xe trong vòng hơn 2 tháng.

Bộ đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio

Bộ đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio.

Điểm đáng chú ý, trên giao diện trang chủ của Toyota Việt Nam không còn thông tin và hình ảnh của mẫu xe Rush trong danh mục sản phẩm. Điều này đúng với những tin đồn trước đây khi Toyota Việt Nam bắt đầu phân phối Avanza Premio và Veloz Cross.

Có thể do Toyota Rush có doanh số khá thấp và thường xuyên xuất hiện trong danh sách những mẫu xe bán chậm trên thị trường ô tô Việt Nam nên hãng xe đến từ Nhật Bản này đã âm thầm rời thị trường Việt Nam. 

Ngoài Rush, thời gian tới nhiều khả năng mẫu ô tô Wigo cũng sẽ tạm dừng bán tại Việt Nam. Trong khoảng hai tháng nay mẫu xe này cũng không có xe giao, nhiều đại lý cho biết đang chờ phiên bản mới thay thế cho bản tiền nhiệm.

Xem thêm: Toyota Veloz Cross 1.5 CVT TOP 2022 siêu lướt tự tin 'chào' giá cao hơn xe mới

Ảnh: Toyota Việt Nam.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading