Honda CR-V tiếp tục nhận ưu đãi gần 300 triệu tại đại lý

Thị trường ô tô | 04/05/2022

Ngay đầu tháng 5/2022, Honda CR-V được các đại lý áp dụng loạt ưu đãi lên tới gần 300 triệu. Hứa hẹn khiến các đối thủ đáng gờm như Toyota Fortuner hay Hyundai Tucson phải “dè chừng”.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda CR-V tiếp tục nhận ưu đãi gần 300 triệu tại đại lý trong tháng 5.

Honda CR-V tiếp tục nhận ưu đãi gần 300 triệu tại đại lý trong tháng 5. (Ảnh: Tin rao Oto.com.vn)

Tiếp nối tháng 4, bước vào đầu tháng 5/2022, các đại lý ô tô Honda đang triển khai ưu đãi lớn dành cho mẫu xe Honda CR-V, bao gồm cả tiền mặt và phụ kiện. 

Cụ thể, theo khảo sát, hiện một số đại lý ô tô đang triển khai khuyến mại giảm tới 110 - 120 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện 90 triệu đồng cho khách hàng mua xe Honda CR-V, tuỳ từng phiên bản. 

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Cùng với ưu đãi trên, khách mua Honda CR-V trong tháng này còn được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ phía Chính phủ, tương ứng với số tiền từ 59,88-67,08 triệu đồng, tùy từng phiên bản. 

 Honda CR-V hiện vẫn đang nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ. (Ảnh: Chụp màn hình Tin rao Oto.com.vn)

 Honda CR-V hiện vẫn đang nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ. (Ảnh: Chụp màn hình Tin rao Oto.com.vn)

Như vậy, cộng dồn ưu đãi khách mua xe Honda CR-V trong tháng 5/2022 có thể tiết kiệm lên đến hơn 270 triệu đồng. Mức giảm này tương đương với tháng trước đó, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu CR-V. 

Mặc dù vậy, tuỳ theo chính sách của từng đại lý mà chương trình ưu đãi này không đồng đều. Tuy nhiên mức giảm dao động cũng khoảng 120 – 160 triệu đồng bao gồm giảm tiền mặt và quà tặng phụ kiện. 

 Honda CR-V là xe được lắp ráp trong nước.

 Honda CR-V là xe được lắp ráp trong nước. (Ảnh: Tin rao Oto.com.vn)

Honda CR-V là mẫu xe nổi bật trong phân khúc Crossover hạng C tại Việt Nam nhờ thiết kế hiện đại. Mẫu xe này đang ở thế hệ thứ 5 với nhiều cải tiến so với trước đây. Chưa kể, bản nâng cấp ra mắt vào năm 2020 còn giúp CR-V gây ấn tượng với người dùng tốt hơn nhờ loạt công nghệ mới bổ sung.

Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng Mazda CX-5, Toyota Fortuner hay Hyundai Tucson. Mẫu xe này hiện đã bước vào vòng đời cuối cùng khi thế hệ mới chuẩn bị ra mắt thị trường toàn cầu. 

Trên thực tế, khi so với 2 đối thủ trực tiếp là Mazda CX-5 và Hyundai Tucson, Honda CR-V bất lợi hơn khi có giá bán cao. Cụ thể, CR-V phân phối với 4 phiên bản gồm bản E giá 998 triệu đồng; bản G giá 1,048 tỷ đồng; bản L giá 1,118 tỷ đồng và bản LSE giá 1,138 tỷ đồng. Trong khi giá bán của Mazda CX-5 dao động từ 879 triệu – 1,059 tỷ đồng,  Hyundai Tucson từ 825 triệu - 1,030 tỷ đồng.

Việc liên tục giảm giá xe giúp doanh số Honda CR-V được cải thiện.

Việc liên tục giảm giá xe giúp doanh số Honda CR-V được cải thiện.

Động thái giảm giá xe Honda CR-V của đại lý không chỉ nhằm xả hàng tồn kho để chờ phiên bản mới. Mà đây còn là yếu tố giúp gia tăng vị thế cạnh tranh cùng các đối thủ trong phân khúc. 

Được biết, trong tháng 3/2022, Honda CR-V đã quay trở lại top 5 mẫu xe bán chạy trong phân khúc  xe đa dụng (SUV/Crossover) với doanh số 991 xe, gấp 2,1 lần so với tháng 2 đạt 476 xe. Có được doanh số này một phần là do trong những tháng vừa qua, Honda đã liên tục giảm giá, khuyến mãi sâu.

Xem thêm: Oto.com.vn ra mắt gói thành viên mới - Đăng tin không giới hạn, sở hữu tên miền độc quyền

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading