Toàn bộ xe MG tại Việt Nam tiếp tục nhận ưu đãi lên đến 100% phí trước bạ từ chính hãng

Thị trường ô tô | 09/05/2023

Tan Chong tiếp tục kéo dài ưu đãi hỗ trợ lên đến 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe MG5 và ZS trong tháng 5 hậu thông tin mất quyền phân phối xe MG tại Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khách mua các dòng xe MG phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm MG5 và ZS trong tháng 5 sẽ nhận được ưu đãi cực "khủng", lên tới 100% phí trước bạ. Thực chất chính sách khuyến mại hấp dẫn này đã được Tan Chong áp dụng từ tháng 4/2023, sau khi đơn vị này xác nhận sẽ không còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe MG trên dải đất hình chữ S kể từ ngày 1/7/2023.

Theo đó, khi chọn mua xe MG5, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, tương đương với khoản tiền từ 52 - 70,5 triệu đồng, tùy phiên bản và khu vực cụ thể. Được định vị tại phân khúc sedan cỡ C, MG5 có 2 tùy chọn phiên bản gồm STD và LUX, đi kèm giá niêm yết lần lượt là 523 và 588 triệu đồng. 

MG5 ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ giúp khách mua xe MG5 tiết kiệm tới 70 triệu đồng

Với mẫu SUV MG ZS, ưu đãi được áp dụng trong tháng 5 là 50% lệ phí trước bạ. Qua đó, giúp giá xe giảm trong khoảng từ 27 - 38 triệu đồng.

Góp mặt vào phân khúc SUV hạng B, ZS phải cạnh tranh với loạt đối thủ nặng ký đến từ Hàn, Nhật như Toyota Corolla Cross, KIA Seltos, Hyundai Creta, Honda HR-V... Trong đó, giá bán "mềm", nhiều trang bị tiện nghi hiện đại được xem là vũ khí mạnh nhất giúp mẫu xe của MG tự tin bước vào cuộc đua giành thị phần vốn rất sôi động tại Việt Nam.

MG ZS ưu đãi phí trước  bạ

MG ZS ưu đãi 50% phí trước bạ

Bên cạnh chương trình ưu đãi kể trên, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm gói quà tặng giá trị, bao gồm 5 năm bảo hành không giới hạn số km và 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7. Quà tặng được áp dụng cho tất cả mọi phiên bản của các dòng xe MG đang phân phối chính hãng.

Trước đó, thông tin TC Services Việt Nam - công ty con của Tan Chong Motor sẽ không nắm quyền nhập khẩu và phân phối xe MG chính hãng tại Việt Nam từ ngày 1/7 đã được các đơn vị liên quan xác nhận.

Xem thêm: Subaru Forester nhận ưu đãi đặc biệt trong tháng 5, có cả hỗ trợ phí trước bạ kèm quà tặng giá trị

Chi tiết chương trình ưu đãi các dòng xe MG tháng 5.

Chi tiết chương trình ưu đãi các dòng xe MG tháng 5

Sự kiện này xuất phát từ những điều chỉnh về chiến lược kinh doanh toàn cầu của SAIC Motor International Co Ldf (SMIL). Tuy vậy, Tan Chong Motor vẫn sẵn sàng đàm phán thêm với SMIL nhằm tìm kiếm những thỏa thuận mới có lợi cho cả 2 bên tại Việt Nam.

Trường hợp đàm phán không thành công thì việc phân phối, bảo hành bảo dưỡng cho các dòng xe MG kể từ sau ngày 30/6/2023 tại thị trường Việt Nam sẽ tiến hành như thế nào? Đến nay vấn đề này vẫn chưa được các bên liên quan đưa ra phương án cụ thể. Điều này có thể trở thành rào cản lớn khiến ô tô MG ngày càng khó tiếp cận người Việt hơn dù đã cố kích cầu bằng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ảnh: MG

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading