VinFast áp dụng ưu đãi 'kép' cho khách mua xe tháng 10

Thị trường ô tô | 08/10/2021

Trong bối cảnh thị trường ô tô bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, Vinfast liên tục duy trì chính sách bán hàng và hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đối diện với những khó khăn do dịch Covid-19 gây nên, VinFast không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng bằng “giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam”. Ngoài ra, thấu hiểu và muốn chia sẻ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những mẫu xe ô tô giá tốt một cách thuận lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thành thủ tục trong mùa dịch.

VinFast tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe tháng 10 1

VinFast tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe tháng 10.

Trong tháng 10 này, VinFast tiếp tục triển khai "giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam", cho phép khách hàng trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, vay vốn, thanh toán mua xe hoặc có thể đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa,... chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ ưu việt, đồng thời đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, VinFast đã dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt mua xe trực tuyến trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 31/10/2021.

Bên cạnh chương trình ưu đãi hiện có, khách hàng đặt mua xe tại website vinfastauto.com sẽ được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với giá trị lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 mẫu xe chủ lực gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với giá trị lên tới 23 triệu đồng 1

VinFast tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với giá trị lên tới 23 triệu đồng.

Riêng Lux A2.0 và Lux SA2.0 còn nhận được ưu đãi riêng. Trong đó, hãng xe hơi Việt dành tặng 100% lệ phí trước bạ đối với tất cả các phiên bản của Lux A2.0 và Lux SA2.0. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cao nhất lên tới 164 triệu đồng đối với Lux A2.0 và 223 triệu đồng khi chọn mua xe VinFast Lux SA 2.0.

Hiện nay, các đại lý đang dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Khách mua VinFast Lux SA2.0 trong tháng 10 còn được hưởng ưu đãi lên tới 100 triệu đối với bản base, 80 triệu đối với bản Plus hoặc bản Full. Những khách hàng mua Lux A2.0 được sử dụng voucher Vinhomes 200 triệu để tiếp cận một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc của VinFast.

được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với giá trị lên tới 23 triệu đồng a2

Năm 2021 là một năm nhiều khởi sắc đối với VinFast. Dù dịch bệnh kéo dài tác động tiêu cực đến thị trường ô tô nhưng hãng xe Việt vẫn giữ vững phong độ cạnh tranh. Trong đó, Fadil trong 3 tháng gần đây liên tục vượt mốc tiêu thụ 2.000 xe/tháng. Không chỉ dẫn đầu phân khúc xe hạng A mà VinFast Fadil còn được nhắc tên liên tiếp trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô tháng 8.

Hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng gặt hái được thành công nhất định. Lux A2.0 là mẫu xe có doanh số tốt nhất phân khúc sedan tầm giá 1 tỷ đồng. Trong khi Lux SA2.0 cũng giúp VinFast mở rộng tầm ảnh hưởng trong phân khúc xe sang. VinFast vượt qua Toyota và Hyundai trở thành thương hiệu ô tô bán chạy nhất trong tháng 8 vừa qua.

Xem thêm: Toyota "vượt mặt" Hyundai nhưng thua VinFast trong cuộc đua doanh số tháng 8

Nguồn ảnh: VinFast

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading