Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm

Thị trường ô tô | 24/07/2017

Hãng xe Đức vừa vén màn mẫu xe đặc biệt BMW 7-Series Edition 40 Jahre trước thềm triển lãm ô tô Frankfurt 2017.

Mẫu xe đặc biệt được tung ra để kỷ niệm sinh nhật thứ 40 của 7-Series và sẽ được giới hạn ở mức 200 chiếc trên toàn thế giới. Về ngoại thất, khách hàng của BMW 7-Series Edition 40 Jahre có thể tùy chọn màu Frozen Silver hoặc Petrol Mica từ chương trình BMW Individual. Cho dù lựa chọn màu nào, 40 Jahre đều được trang bị với gói M Aerodynamics chứa cản xe sửa đổi và lưới tản nhiệt màu đen hình quả thận.

Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm. Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm 2 Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm 1
Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm 3 Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm 4 Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm 5

Vén màn BMW 7-Series Edition 40 Jahre phiên bản kỷ niệm

Ở những khu vực khác, xe đi kèm màu Shadow Line có độ bóng cao và lazăng hợp kim BMW Individual 20 inch trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, logo đặc biệt sẽ xuất hiện trong phiên bản giới hạn ở trục B và bệ cửa. Bên trong cabin, xe có thể được tùy chọn với chất liệu da BMW Individual và lớp hoàn thiện màu Smoke White/Cohiba hoặc Smoke White/Black. Tất cả 200 chiếc BMW 7-Series Edition 40 Jahre sẽ được trang bị ghế tiện ích ở phía trước và phía sau cũng như logo đặc biệt trên bảng điều khiển ở phía trước hành khách.

Những điểm nhấn cuối cùng của xe bao gồm trang bị đệm tiện ích của chương trình BMW Individual cũng như thảm sàn đặc biệt. BMW 7-Series Edition 40 Jahre sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 10. Khách hàng có thể lựa chọn giữa cấu hình tiêu chuẩn và trục cơ sở dài cũng như các loại động cơ 6, 8 và 12 xi-lanh trong dòng xe 7-Series.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading