Vén màn bộ đôi Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cabriolet 2019 trước thềm triển lãm New York

Thị trường ô tô | 20/03/2018

Tại triển lãm New York sắp tới, Mercedes sẽ giới thiệu bộ đôi C-Class Coupe và C-Class Cabriolet 2019 cùng các biến thể hiệu năng AMG tương ứng.

Vén màn bộ đôi Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cabriolet 2019 trước thềm triển lãm New York 1a

Vén màn bộ đôi Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cabriolet 2019 trước thềm triển lãm New York

Theo sau màn ra mắt của chiếc C-Class sedan đời 2019 tại triển lãm Geneva hồi đầu tháng, bộ đôi C-Class Coupe và C-Class Cabriolet cùng các biến thể hiệu năng AMG sẽ tiếp tục được Mercedes-Benz giới thiệu tại triển lãm New York sắp tới.

Tương tự như bản 4 cửa, các biến thể coupe và mui trần cũng được làm mới về kiểu dáng. Các phiên bản thông thường sở hữu cụm lưới tản nhiệt với một thanh chắn ngang, phân biệt với thanh chắn kép trên các bản hiệu năng C43 AMG. Phía sau xe, các bản hiệu năng được trang bị thêm khuếch tán gió cùng chụp ống xả hình tròn.

Vén màn bộ đôi Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cabriolet 2019 trước thềm triển lãm New York 2a

Là bản nâng cấp facelift nhưng bộ đôi C-Class Coupe và C-Class Cabriolet được chăm chút thiên về tính năng hơn là kiểu dáng. Thiết kế cụm đèn pha LED vẫn được giữ nguyên trong khi toàn bộ các phiên bản đều được trang bị màn hình giải trí 10,25 inch tích hợp các kết nối với điện thoại. Ngoài ra người dùng có thể lựa chọn một màn hình đồng hồ lái kỹ thuật số 12,3 inch hay vô-lăng tích hợp phím điều khiển chức năng.

Hệ thống trang bị an toàn cũng được nâng cấp đáng kể với sự xuất hiện của gói hỗ trợ Intelligent Drive vay mượn từ dòng S-Class. Gói này mang lại các tính năng kiểm soát hành trình, kiểm soát điểm mù, hỗ trợ duy trì hay chuyển làn đường, hỗ trợ đánh lái chủ động, phanh tự động khẩn cấp và tính năng đánh lái khẩn cấp Evasive Steering. Ngoài ra, kết nối Car-to-x đi kèm cho phép các mẫu xe phát và nhận các thông tin về điều kiện giao thông từ xa.

Vén màn bộ đôi Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cabriolet 2019 trước thềm triển lãm New York 3a

Mercedes-Benz C300 Coupe và C300 Cabriolet 2019 sở hữu khối động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2,0 lít cho công suất 255 mã lực, nhỉnh hơn 14 mã lực so với bản đời trước cùng mô men xoắn cực đại 370 Nm. Trang bị hộp số tự động 9 cấp truyền sức mạnh qua cầu sau hoặc cả 4 bánh. Khả năng tăng tốc 0 – 96 km/h được công bố đối với bản Coupe là 5,9 giây, tốc độ tối đa đạt 209 km/h. Bản mui trần có cùng tốc độ tối đa nhưng khả năng tăng tốc kém hơn 0,2 giây.

Các phiên bản hiệu năng C43 AMG tương ứng được trang bị máy tăng áp V6 3,0 lít công suất 385 mã lực, mô men xoắn cực đại 520 Nm. Trang bị hộp số cũng là loại 9 cấp đi cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Khả năng tăng tốc 0 – 96 km/h đối với bản C43 Coupe là 4,5 giây; bản C43 Cabriolet là 4,6 giây. Cả hai cùng có tốc độ tối đa 209 km/h.

Vén màn bộ đôi Mercedes-Benz C-Class Coupe và Cabriolet 2019 trước thềm triển lãm New York 4a

Xem thêm: Mercedes-Benz C-Class sẽ được cải tiến động cơ trong năm nay

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading