Video giao thông: Những pha thoát chết trong gang tấc

Thị trường ô tô | 08/11/2019

Một chiếc ô tô đã đâm lên bờ kè bên trái sau đó mất lái cắt ngang đường và suýt đâm vào một người đang dừng đỗ xe ở phía bên phải đường. Trong khi đó, một người đàn ông khác cũng suýt bị thương khi một chiếc xe tải và một chiếc bán tải va chạm với nhau.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Video đầu tiên ghi lại sự việc xảy ra tại Sydney, Australia. Một chiếc xe mất lái, cán lên kè đường bên trái sau đó cắt ngang đường quốc lộ và suýt đâm phải người đàn ông đang dừng xe tại làn dừng/đỗ xe bên phải đường. Rất may mắn là người đàn ông này đã nhanh chóng tránh thoát và không xảy ra thương tổn. Tuy nhiên, chiếc xe của người đàn ông đỗ xe bên đường lại bị tổn hại nghiêm trọng sau cú va chạm. Đây đúng là một tai nạn "giời ơi đất hỡi".

Đoạn video thứ 2 ghi lại sự việc xảy ra tại Vương quốc Ả Rập Saudi cách đây vài ngày. Một chiếc bán tải sang đường để tấp vào lề nhưng một chiếc xe tải khác đang đi tới và không kịp giảm tốc đã xảy ra va chạm. Chiếc xe tải húc chiếc bán tải một đoạn đường và suýt đâm phải người đàn ông đang chuẩn bị bước lên xe của mình gần đó.

Rất may mắn, tử thần đã ngủ quên và người đàn ông chẳng may bị kéo vào vụ va chạm này không gặp chấn thương. Chiếc bán tải sau khi bị húc đi một đoạn đường đã dừng lại ở bên đường cách chỗ xảy ra va chạm tầm 30-50 m.

Đoạn video thứ 3 ghi lại sự việc xảy ra tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào ngày 31/10 vừa qua. Một chiếc xe đã mất kiểm soát khi di chuyển trên đường cao tốc, đâm thẳng vào chiếc xe cứu hộ trên đường và suýt đâm cả vào một sĩ quan cảnh sát đang điều phối giao thông gần đó.

Sau khi thấy chiếc xe mất kiểm soát đâm vào chiếc xe cứu hộ dựng ở trên đường, người cảnh sát đã nhanh chóng chạy vào phía bờ kè để tránh va chạm. Tuy nhiên, chiếc xe cứu hộ sau cú tông mạnh đã bị lật ngửa và suýt đè vào người cảnh sát này.

Rất may là viên cảnh sát phán đoán và tránh được nguy hiểm. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết, nguyên nhân xảy ra va chạm là người lái xe bị sao lãng, không tập trung lái xe. Sau vụ va chạm, người này chỉ bị thương nhẹ và đã bình phục hoàn toàn sau khi được điều trị. Sự việc đang được điều tra làm rõ thêm.

Xem thêm:

(Theo: liveleak.com)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading