Video: Mất lái đâm thẳng vào cửa hàng, tài xế... rút biển số bỏ trốn

Thị trường ô tô | 31/10/2019

Một tài xế mất lái bất ngờ lao thẳng vào một cửa hàng gần trạm xăng vào nửa đêm và ngay sau đó đã rút bỏ biển số, bỏ trốn và để lại hiện trường ngổn ngang, đổ vỡ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Video tài xế mất lái đâm vào cửa hàng rồi rút biển số bỏ trốn

Theo tin tức ô tô, đoạn video được trích xuất từ camera bên ngoài một cửa hàng tạp hóa gần một trạm xăng tại một thị trấn nhỏ Ortonville, Michigan vào lúc nửa đêm khi một chiếc xe bán tải Ford Ranger bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng, khiến cửa kính vỡ tan và đồ đạc rơi vỡ ngổn ngang. Thật may mắn vì không có ai bị thương sau cú đâm “mạnh mẽ” này.

Tất nhiên, bất kỳ ai xem video cũng sẽ nghĩ mọi việc chỉ dừng lại ở việc một tài xế mất lái và chiếc xe bị mất điều khiển đâm vào cửa hàng. Tuy nhiên, đáng chú ý là tài xế sau khi nhận thức được tai nạn vừa xảy ra lại có một hành động rất buồn cười, đó là...rút biển số xe và bỏ chạy khỏi cửa hàng.

Có vẻ như người này không nhận ra rằng hiện tại là năm 2019 và camera có độ phân giải cao được trang bị ở khắp nơi và anh ta chẳng thể nào trốn thoát nổi đâu. Người này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ trong chưa đầy 24 giờ và có vẻ như đã sử dụng các loại đồ uống có cồn trước khi lái xe. Sau khi làm việc tại trụ sở cảnh sát, người này không chỉ bị phạt mà còn phải kiểm tra nồng độ ma túy và rượu hai lần một tuần. 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading