Video nổi bật tuần: Gia đình 5 người thoát khỏi ô tô rơi xuống sông, xe bị tai nạn nát bét vẫn 'chạy tốt' trên cao tốc

Thị trường ô tô | 30/10/2019

Một gia đình 5 người đã may mắn thoát chết khi chiếc ô tô chở cả gia đình xảy ra va chạm và rơi xuống sông, ở một diễn biến khác, một chiếc xe tải trông vô cùng tàn tệ như vừa trải qua một vụ va chạm mạnh vẫn "chạy tốt" trên cao tốc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Vào ngày 28/10 vừa qua, một chiếc Maruti Wagon R chở gia đình 5 người đã xảy ra va chạm và rơi xuống sông Satara tại Tikamgarh, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Trong xe là một gia đình 5 người, có cả 1 em bé mới 5 tháng tuổi.

Chiếc xe chìm rất nhanh ngay khi rơi xuống nước. Rất may mắn là một người trong xe đã thoát ra trước theo đường cửa sổ và bế em bé ra ngoài. Những người trên bờ đã gấp rút tìm dây thừng để vất xuống giúp những người gặp nạn. Sau 1 giờ tất cả những người trên xe đã được giải cứu và đưa vào bệnh viện gần đó. May mắn không có thương vong xảy ra.

Gia đình 5 người thoát khỏi ô tô rơi xuống sông

Đoạn video thứ 2 được camera hành trình ghi lại: một học sinh đi xe đạp điện băng qua đường đã không chú ý quan sát và xảy ra va chạm với xe ô tô đi cùng chiều. Hình ảnh cho thấy sự việc xảy ra tại một thành phố ở Việt Nam, tuy nhiên không rõ địa phương chính xác. Ngay tại đoạn rẽ sang đường, nữ sinh đội mũ bảo hiểm hồng đã bất ngờ rẽ ngang để sang đường trong khi một chiếc ô tô đang lao nhanh đến và không thể phanh kịp.

Đoạn video không cho biết nhiều thông tin nhưng lời cảnh tỉnh cho những người tham gia giao thông là luôn phải quan sát kỹ trước/sau trước khi bẻ lái băng đường để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.

Nữ sinh đột ngột rẽ sang đường xảy ra va chạm với ô tô

Đoạn video cuối cùng khá hài hước khi ghi lại hình ảnh một chiếc ô tô với vẻ ngoài khá méo mó và “tàn tạ”, dường như chiếc xe đã xảy ra một vụ va chạm mạnh nhưng vẫn có thể di chuyển “bon bon” trên đường cao tốc, thể hiện đúng tính chất “nồi đồng cối đá” của một chiếc bán tải.

Hình ảnh chiếc bán tải vô cùng "tàn tạ" vẫn có thể di chuyển trên đường

(Theo: liveleak.com)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading