Vietnam Motor Show 2019 sắp tới sẽ vắng bóng VinFast và nhiều 'ông lớn' trong ngành ô tô

Thị trường ô tô | 12/07/2019

Từ ngày 23-27/10/2019, tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) với sự góp mặt của 14 hãng xe ô tô, đáng tiếc là không có sự xuất hiện của Porsche, BMW, đặc biệt là hãng xe Việt VinFast.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin tức ô tô cho biết, sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show) năm nay sẽ diễn ra từ ngày 23-27/10 tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Tính đến hiện tại đã có 14 thương hiệu ô tô đăng ký tham gia triển lãm gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo.

Vietnam Motor Show 2019 sắp tới sẽ vắng bóng VinFast, Porsche, BMW 1a

Vietnam Motor Show 2019 sắp tới sẽ diễn ra tại Trung tâm SECC, TP.HCM

Điều đáng tiếc là trong danh sách những hãng xe tham dự triển lãm ô tô diễn ra tại quê nhà năm nay không thấy xuất hiện VinFast. Trong khi trước đó, hãng xe hơi Việt lại lựa chọn tham dự triển lãm ô tô Paris vào năm ngoái. Theo đại diện truyền thông của VinFast, thời điểm diễn ra VMS 2019 trùng vào đúng thời gian thực hiện kế hoạch khác của hãng nên không thể tham dự.

Ngoài VinFast thì sân chơi cho các thương hiệu sản xuất xe ô tô trên toàn thế giới quy tụ năm nay còn thiếu vắng một số tên tuổi nổi tiếng về xe sang hay siêu xe như BMW, Porsche, Bentley, Lamborghini, Maserati và Aston Martin. Ngay như hãng xe lớn như Hyundai hay như Chevrolet cũng không thấy xuất hiện.

Vietnam Motor Show 2019 sắp tới sẽ vắng bóng VinFast, Porsche, BMW 2a 

Vietnam Motor Show 2019 sắp tới sẽ vắng bóng VinFast và nhiều "ông lớn" trong ngành ô tô

Được biết, lý do khiến cho BMW không tham dự tại VMS năm nay vì hiện nay hãng xe sang Đức đang thuộc quyền phân phối của “ông lớn” Thaco Trường Hải cùng với các hãng Kia, Mazda, Peugeot. Trong khi đó, Thaco lại thường xuyên vắng mặt tại các mùa diễn ra triển lãm dù là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Việt Nam.

Dự kiến trong 5 ngày diễn ra VMS 2019 sẽ thu hút được khoảng 200.000 lượt khách tham quan triển lãm. Tại đây, những sản phẩm xe hơi mới của các hãng sẽ được ra mắt tiếp cận khách hàng, từ đó người tiêu dùng có thể đặt hàng sớm, góp phần gia tăng doanh số cho hãng.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading