VinFast chính thức trở thành thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam

Thị trường ô tô | 11/10/2019

Ngày 11/10, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đưa ra thông báo về việc VinFast chính thức gia nhập VAMA.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Báo cáo tình hình bán hàng 9 tháng đầu năm của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết đã cập nhật thêm thành viên mới - Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đồng thời loại bỏ General Motors Việt Nam (GVM).

Vinfast chính thức trở thành thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam .

Logo Vinfast xuất hiện trên trang chủ VAMA

Từ đây các báo cáo bán hàng của GM được thay thế bằng Vinfast   sau đó Vinfast từng bước công bố kết quả kinh doanh của mình như những thành viên khác trong hiệp hội. 

Từ tháng 6 năm ngoái Vinfast đã trực tiếp tiếp quản hoạt động kinh doanh của GM, tuy vậy, số liệu mà VAMA cung cấp chưa xuất hiện doanh số bán hàng của các dòng xe VinFast như Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.Thay vào đó vẫn chỉ cập nhật doanh số hai dòng xe SUV Trailblazer và Pick-up Colorado của Chevrolet.

Vinfast chính thức trở thành thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam /

Các dòng xe Vinfast

Tại thị trường Việt Nam, VinFast bán ra thị trường 3 mẫu xe gồm 1 xe cỡ nhỏ, 1 sedan và 1 mẫu SUV là  Vinfast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. VinFast Fadil được bán ra với 2 phiên bản là tiêu chuẩn giá 394,9 triệu đồng và nâng cao giá 423 triệu đồng.

Còn VinFast Lux A2.0 và SA2.0 sẽ có 3 phiên bản là tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp. VinFast Lux A2.0 tiêu chuẩn có giá 1,04 tỷ đồng, bản nâng cao giá 1,128 tỷ đồng và bản cao cấp giá 1.278,7 – 1.289,7 triệu đồng tùy màu da nội thất.

Giá bán các phiên bản tương tự cho VinFast Lux SA2.0 lần lượt 1.464,6 triệu đồng, 1.549 triệu đồng và 1.738 – 1.749 triệu đồng (tùy màu da nội thất).

Xem thêm: Giá lăn bánh 3 phiên bản VinFast LUX A2.0 sau khi tăng giá niêm yết

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading