VinFast bắt tay LeasePlan cung cấp dịch vụ thuê xe tại châu Âu

Thị trường ô tô | 01/03/2022

Tại Triển lãm di động toàn cầu 2022 (MWC 2022), VinFast châu Âu đã công bố hợp tác (MOU) với LeasePlan để mở rộng kênh tiếp cận các thị trường chính. 

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast bắt tay LeasePlan cung cấp dịch vụ thuê xe tại châu Âu.

VinFast bắt tay LeasePlan cung cấp dịch vụ thuê xe tại châu Âu.

Ngày 28/2/2022, tại Triển lãm Di động Toàn cầu 2022 (MWC 2022), hãng xe VinFast tại châu Âu công bố Thoả thuận hợp tác (MOU) với LeasePlan - một trong những công ty dịch vụ về xe hàng đầu thế giới. Thông qua LeasePlan, VinFast sẽ mở rộng kênh tiếp cận các thị trường chính, góp phần thiết lập nhanh chóng vị thế thương hiệu tại châu Âu.

Cụ thể, LeasePlan sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của VinFast tới khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại các nước châu Âu như Đức, Pháp, Hà Lan… Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác sẽ mang đến thêm những lựa chọn tài chính đa dạng, mở rộng khả năng tiếp cận các sản phẩm xe điện cao cấp cho khách hàng của hãng xe hơi Việt tại châu Âu.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Đồng thời, LeasePlan cũng sẽ trở thành đối tác ưu tiên của thương hiệu xe hơi hàng đầu Việt Nam, để cung cấp dịch vụ cho thuê vận hành, quản lý đội xe và tiếp thị lại cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

VinFast tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022.

VinFast tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022.

Đại diện hãng xe VinFast cho biết, ngoài việc đưa ra các lựa chọn tài chính đa dạng, bao gồm cả dịch thuê xe thuận tiện thông qua LeasePlan, đơn vị này cũng tích hợp các công nghệ an toàn và tiện lợi giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, biến những chiếc xe điện thông minh của hãng xe hơi này thành người bạn đồng hành thân thiết và gắn bó hàng ngày.

Xem thêm: Ô tô điện chạy pin sẽ được miễn phí trước bạ trong 3 năm

Theo bà Nguyễn Thanh Thúy, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âu, công bố hợp tác với LeasePlan đã chứng minh quyết tâm và tốc độ của đơn vị này trong việc gia nhập thị trường châu Âu cũng như cam kết mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

 "Uy tín và phạm vi bao phủ thị trường của LeasePlan sẽ là một trong những nhân tố quan trọng giúp quá trình chinh phục thị trường của chúng tôi thuận lợi hơn. VinFast không ngừng sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người", bà Thúy nhấn mạnh.

Ông Emmanuel Bret - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu.

Ông Emmanuel Bret - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu.

Cũng tại MWC 2022, VinFast đã giới thiệu tới công chúng thông điệp về Tương lai của Di chuyển - một tương lai an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn. Theo đó, đại diện hãng xe hơi Việt đã chia sẻ chi tiết về các công nghệ kết nối đột phá đang được hiện thực hóa trên những mẫu xe điện của hãng, gồm bộ Smart Services (Dịch vụ Thông minh) và ADAS (hệ thống trợ lái nâng cao). 

"Các tính năng này sẽ kết nối xe điện của chúng tôi vào mọi khía cạnh cuộc sống, tạo nên những chiếc xe điện thông minh "3 trong 1" đích thực: xe gia đình hoàn hảo, xe công ty tối ưu và một chiếc xe mua sắm lý tưởng", đại diện VinFast thông tin thêm tại sự kiện.

VinFast công bố đồng thời 5 mẫu SUV chạy điện vào hồi tháng 1/2022.

VinFast công bố đồng thời 5 mẫu SUV chạy điện vào hồi tháng 1/2022.

Trước đó ngày 6/1/2022, VinFast đã ra tuyên bố sẽ dừng sản xuất xe xăng vào cuối năm nay để tập trung hoàn toàn cho việc phát triển xe điện. Qua đó, cho thấy quyết tâm trở thành một hãng xe điện thông minh toàn cầu của VinFast.

Chi tiết: VinFast tham dự triển lãm di động toàn cầu MWC 2022, giới thiệu công nghệ kết nối trên xe điện

Ảnh: VinFast.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading