VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7

Thị trường ô tô | 04/05/2022

Dịch vụ cứu hộ của VinFast có giá 300.000 đồng cho mỗi lần sạc 15 phút, giúp xe VF e34 có thể di chuyển thêm khoảng 30 km, mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7.

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7.

Ngày 4/5/2022, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức triển khai Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7, nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 được VinFast triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong tình huống xe VinFast VF e34 hết pin trên đường và không gần các địa điểm có thể sạc. 

Kỹ thuật viên VinFast thực hiện cứu hộ cho VF e34.

Kỹ thuật viên VinFast tiến hành cứu hộ cho VF e34.

VinFast cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ theo khung thời gian tối đa 15 phút/lần sạc, với mức phí “3 Không” (Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lợi nhuận) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng. Khách hàng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế. 

Khi nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của hãng này sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe có thể di chuyển đến điểm sạc gần nhất. Như vậy, chỉ với 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Được biết, trong giai đoạn đầu, dịch vụ này sẽ được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và các tỉnh lân cận trong bán kính 100 km, tính từ cửa ngõ ba thành phố này. 

Xe cứu hộ di động của VinFast

Xe cứu hộ di động của VinFast.

Để sử dụng dịch vụ, vị trí xe của người dùng cần đáp ứng các yếu tố như: cho phép xe cứu hộ pin tiếp cận và dừng đỗ, có địa hình thuận tiện cho việc cứu hộ, đảm bảo an toàn...Ngoài ra, tuỳ thuộc vào vị trí xe của khách hàng và tình hình giao thông, xe cứu hộ pin của hãng xe VinFast sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để hỗ trợ kịp thời.

Dự kiến từ tháng 6/2022, khách hàng sẽ có thể yêu cầu Dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast. Ông Hoàng Chí Trung - Tổng Giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết:

"Bên cạnh các giải pháp sạc di động và sạc công cộng, VinFast quyết định triển khai thêm Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 với mong muốn khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của VinFast trên mọi hành trình. Đây tiếp tục là lời khẳng định mạnh mẽ cho triết lý Đặt khách hàng làm trung tâm, đồng thời thể hiện cam kết dài hạn của VinFast trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi với chuẩn mực cao nhất dành cho khách hàng”.

Xem thêm: VinFast xây dựng nhà máy sản xuất ô tô điện tại Mỹ

Ảnh: VinFast.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading