Volkswagen Polo Allstar lộ ảnh chạy thử trước ngày ra mắt

Thị trường ô tô | 25/04/2016

Phiên bản đặc biệt của Volkswagen Polo gọi là "Allstar" vừa xuất hiện trên đường thử trước khi trình làng tại Ấn Độ trong vài tháng tới.

Volkswagen Polo Allstar lộ ảnh chạy thử trước ngày ra mắt. Volkswagen Polo Allstar lộ ảnh chạy thử trước ngày ra mắt 1

Volkswagen Polo Allstar lộ ảnh chạy thử trước ngày ra mắt

Lần đầu tiên được trưng bày tới công chúng quốc tế trong tháng 12/2015 cùng với chín phiên bản Allstar khác của Volkswagen để quảng bá cho giải đấu bóng đá UEFA European Championship 2016, phiên bản Polo Allstar hiện đang được bán ra ở châu Âu. Dự kiến mẫu ô tô mới sẽ được có thể tới tay các khách hàng Ấn Độ vào tháng 6-7 sắp tới, cùng khoảng thời gian Euro 2016 được tổ chức tại Pháp (10/6 – 10/7). Ở bên ngoài, mẫu xe hatchback đặc biệt sở hữu logo 'Allstar' trên trục B và chắn bùn cùng với la zăng hợp kim 15 inch trọng lượng nhẹ. Bên trong, xe có logo 'Allstar' trên bệ cửa, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động Climatronic với một lỗ thông hơi phía sau, hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình cảm ứng, hệ thống định vị, Bluetooth và USB cùng với cần gạt nước cảm biến và đèn pha tự động.

Volkswagen Polo Allstar lộ ảnh chạy thử trước ngày ra mắt 2

Nội thất của Volkswagen Polo Allstar

Về hệ thống truyền động, theo tin tức ô tôPolo Allstar dành cho thị trường quốc tế được trang bị động cơ xăng 1lít TSI có công suất 108 mã lực đi kèm với một hộp số sàn sáu cấp. Tuy nhiên, mẫu xe Polo Allstar chạy thử mới được phát hiện tại Ấn Độ có logo TDI. Điều này có nghĩa là xe sẽ được trang bị động cơ diesel 1,5 lít quen thuộc của dòng xe Polo kết hợp với hộp số sàn năm cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp. Mới đây, Volkswagen Polo thế hệ mới xuất hiện ảnh đồ họa.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading