Xe bán tải Hyundai có thể sở hữu biến thể đối đầu với Ford Ranger Raptor

Thị trường ô tô | 15/09/2019

Mới đây, Hyundai đã tiết lộ rằng phiên bản xe bán tải tới đây của hãng có thể sở hữu một biến thể hiệu năng nhằm đối đầu với Ford Ranger Raptor.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Santa Cruz.

Hyundai Santa Cruz

Được lấy cảm hứng từ Santa Cruz Concept, Hyundai đã mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện thiết kế cho phiên bản xe bán tải cỡ trung này. Ông Albert Biermann – Chủ tịch Tập đoàn Hyundai phát biểu trước giới truyền thông về khả năng cho phiên bản N rằng: “Bạn phải sẵn sàng cho mọi thứ tại Hyundai và Kia. Mọi khả năng đều có thể xảy ra và không hề có giới hạn”.

Hyundai Santa Cruz.

Theo tin tức ô tô, nếu Hyundai N không trực tiếp tham gia vào phiên bản xe bán tải công suất cao, thì cũng hỗ trợ hệ thống treo đặc biệt tương tự như trang bị lấy cảm hứng xe đua từ Ranger Raptor. Ngoài ra, thật hợp lý cho Hyundai nếu hãng sử dụng động cơ tăng áp 4 xilanh 2.0L mạnh mẽ từ i30 N, công suất vượt trên 300 mã lực.

Một vài tháng trước, Phó Chủ tịch phụ trách sản xuất của Hyundai Mỹ cho biết, mẫu xe bán tải sẽ được sản xuất tại Bắc Mỹ, khả năng cao là tại Mỹ.

Hyundai Santa Cruz.

Đã 4,5 năm trôi qua kể từ khi bản Santa Cruz Concept ra mắt công chúng. Và nhiều báo cáo đánh giá rằng, phiên bản sản xuất có thể trình làng vào cuối năm 2020. Điều đó cho thấy, ít nhất biến thể định hướng hiệu năng sẽ có mặt vào 1 hoặc 2 năm sau đó.

Cùng lúc, ông Biermann cho biết, Hyundai N đang xây dựng một biến thể công suất cao của i20, cũng như cho bản SUV mà nhiều người đồn đoán là của Tucson thế hệ mới.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading