Xe của năm toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace giành 3 giải thưởng

Thị trường ô tô | 21/04/2019

Jaguar I-Pace đã thắng lớn tại Giải thưởng xe trên toàn cầu 2019 diễn ra trước truyền thông tại Triển lãm ô tô New York.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe của năm toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace giành 3 giải thưởng

Xe của năm trên toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace giành 3 giải thưởng

Xe của năm trên toàn cầu: Jaguar I-Pace

Xe của năm toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace giành giải

Theo tin tức ô tô, Jaguar I-Pace đã thắng lớn tại Giải thưởng xe trên toàn cầu 2019 diễn ra trước truyền thông tại Triển lãm ô tô New York. Theo đó, mẫu SUV điện của Anh này đã nhận được ba chiếc cúp ở nhiều hạng mục.

Trong hạng mục giải thưởng Xe của năm trên toàn cầu 2019, I-Pace đã vượt qua mẫu Audi E-Tron và Volvo S60/V60. Xe cũng xếp hạng đầu tiên ở hạng mục Thiết kế xe của năm và Xe xanh của năm, khi lần lượt đánh bại mẫu Suzuki Jimny và Volvo XC40, cùng với mẫu Audi E-Tron và Hyundai Nexo.

CEO của JLR ông Ralf Speth cho biết: “Thật vinh dự khi Jaguar I-Pace đã nhận được một giải thưởng như vậy từ các nhà đánh giá xe hơi uy tín của World Car. Chúng tôi bắt đầu với một lý tưởng, để tiến tới tầm nhìn Destination Zero; không khí thải, không tai nạn và không tắc nghẽn. I-Pace là bước đầu tiên của chúng tôi để đạt được điều này và nó đã được hình thành khi các mẫu xe EV không chỉ là một sự lựa chọn nhánh”.

Xe hiệu suất của năm: McLaren 720S

Xe của năm toàn cầu 2019: McLaren 720 S đúng chuẩn xe hiệu suất

Theo sự kiện ô tô trên, các ứng cử viên trong hạng mục Xe hiệu suất của năm phải được sản xuất ít nhất 2.000 xe mỗi năm. Chúng cũng phải được bán ra trên ít nhất hai lục địa trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019. Mẫu McLaren 720S đã đáp ứng được các tiêu chuẩn này, đồng thời gây ấn tượng với đoàn đánh giá, người đã trao tặng mẫu xe chiếc cúp.

CEO của McLaren ông Mike Flewitt cho biết: “Chúng tôi cảm thấy biết ơn bất cứ khi nào một trong những chiếc xe của chúng tôi giành được một giải thưởng, nhưng để mẫu 720S giành được giải thưởng Xe hiệu suất của năm thì thật sự đặc biệt. Chúng tôi tin rằng mẫu 720S là một bước tiến mang tính cách mạng đối với cả McLaren, cũng như phân khúc siêu xe, và được công nhận theo cách này bởi một tổ chức được tạo thành từ các phương tiện truyền thông quý giá nhất trên toàn cầu là một vinh dự lớn.

Xe hạng sang của năm: Audi A7

Xe của năm toàn cầu 2019: Audi A7 đáng giá xe sang

Đánh dấu giải thưởng Xe hơi toàn cầu thứ 10 cho Audi là mẫu A7, xếp hạng nhất trong Giải thưởng xe hơi hạng sang của năm. Mẫu coupe bốn cửa hạng sang này hóa ra lại phổ biến hơn hai mẫu xe khác trong danh sách, BMW 8-Series và Audi Q8.

Ông Hans-Joachim Rothenpieler, thành viên hội đồng quản trị của bộ phận phát triển kỹ thuật của Audi, cho biết: “Thật vinh dự cho Audi khi giành được giải thưởng ‘Xe sang toàn cầu’ hai lần liên tiếp. Chúng tôi rất tự hào về giải thưởng này vì nó cho thấy khả năng của Audi trong việc phát triển những mẫu xe cao cấp hàng đầu trong các phân khúc khác nhau.

Xe đô thị của năm: Suzuki Jimny

Xe của năm toàn cầu 2019: Suzuki Jimmy lon ton chạy phố

Suzuki cũng được trao tặng một chiếc cúp cho mẫu Jimny mới, với giải thưởng Xe đô thị của năm. Mẫu SUV cỡ nhỏ này phải đối mặt với Hyundai và Kia trong trận chung kết, với mẫu AH2/Santro và Soul của họ.

Chủ tịch Suzuki ông Toshihiro Suzuki chia sẻ rằng: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận được giải thưởng này. Jimny là mẫu off-road đích thực nhỏ gọn duy nhất và chúng tôi đã giữ đúng khái niệm này trong gần 50 năm. Mẫu xe này hiện có nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới, những người thích hiệu suất tuyệt vời và thiết kế chức năng có một không hai của xe, cả trên đường lẫn off-road”.

Danh sách giải thưởng Xe của năm trên toàn cầu năm nay:

Xe của năm trên toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace

Xe xanh của năm trên toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace

Thiết kế xe của năm trên toàn cầu 2019: Jaguar I-Pace

Xe hiệu suất của năm trên toàn cầu 2019: McLaren 720S

Xe sang của năm trên toàn cầu 2019: Audi A7

Xe đô thị của năm trên toàn cầu 2019: Suzuki Jimny

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading