Xe điện BMW 3-Series sedan ra mắt cuối năm nay để cạnh tranh Tesla?

Thị trường ô tô | 29/06/2017

BMW 3-Series phiên bản chạy điện sẽ ra mắt tại một triển lãm ô tô vào tháng 9 tới, theo trang tin Handelsblatt Global.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Handelsblatt tiết lộ các nguồn tin nội bộ BMW cho biết công ty sẽ ra mắt xe điện 3-Series tại triển lãm ô tô Munich. Một phát ngôn viên BMW trả lời với CNBC rằng công ty "không thể đưa ra bình luận về thông tin này". Hãng xe Đức vốn đã có một dòng xe điện và hybrid của riêng mình nhưng đây có thể là câu trả lời trực tiếp cho màn ra mắt sắp tới của Tesla Model 3 sedan trị giá 35.000 USD, Handelsblatt cho biết.

Xe điện BMW 3-Series sedan ra mắt cuối năm nay để cạnh tranh Tesla?.

Xe điện BMW 3-Series sedan ra mắt cuối năm nay để cạnh tranh Tesla?

BMW là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn đã chứng kiến giá trị thị trường của mình bị lu mờ bởi Tesla trong những tháng gần đây. Mặc dù có quy mô nhỏ hơn nhiều so với BMW, cổ phiếu của hãng xe có trụ sở tại California đã tăng hơn 70% kể từ đầu năm nay. Với mức giá 35.000 USD, Model 3 được định giá không lệch nhiều so với BMW 3-Series chạy xăng hiện tại. Phiên bản rẻ nhất 320i có giá khởi điểm là 33.450 USD.

Tesla Model 3 đã có một danh sách dài người đặt hàng trước, khoảng 400.000 khách hàng. Elon Musk  - CEO Tesla - cho biết năm đầu tiên sản xuất mẫu xe này về cơ bản đã được bán hết. Xe điện BMW 3-Series sedan dự kiến sẽ được giới thiệu cùng thời điểm Tesla Model 3 đi vào sản xuất.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading