Xe điện Trung Quốc Geely xấu quá hóa đẹp

Thị trường ô tô | 22/05/2018

Thị trường Trung Quốc lại sắp xuất hiện 1 dòng xe điện Geely mới được giới xe hơi đánh giá sẽ để lại ấn tượng khó phai cho người chiêm ngưỡng.

Xe điện Trung Quốc Geely xấu quá hóa đẹp - 1

Xe điện Trung Quốc Geely xấu quá hóa đẹp​

Theo tin tức ô tô, mẫu xe trắng có thiết kế đặc trưng chính là một dòng sản phẩm mới của hãng xe điện Trung Quốc. Mẫu xe có tên là Geely Kandi GLEagle K23 và sở hữu lối thiết kế khá ấn tượng từ nhà sản xuất.

Dễ nhận thấy, Kandi GLEagle K23 sở hữu đầu xe thiết kế bắt mắt với bộ đèn pha lớn đối lập với lưới tản nhiệt mini. Lối thiết kế trên tạo cho mẫu xe cảm giác đang cười khá đặc sắc. Hơn nữa, xe còn sở hữu quai hàm vuông cỡ đại nam tính cấu thành từ cản trước và cổng thông gió.

Xe điện Trung Quốc Geely xấu quá hóa đẹp - 2

K23 được lấy cảm hứng từ các dòng xe MPV và hatchback. Xe có kích cỡ LxWxH lần lượt là 3974/1636/1625 (mm) cùng chiều dài trục cơ sở đạt 2650 (mm) và nặng 1200 Kg.

Chiếc xe điện kỳ lạ được hãng xe Kandi – thuộc Zhejiang Geely Automobile – chế tạo. Được biết, GLEagle là nhãn hiệu xe từng thuộc sở hữu trực tiếp bởi Geely nhưng đã được chuyển giao cho Kandi.

Ngoài chiếc K23, hãng còn sản xuất nhiều mẫu xe điện khác không kém phần thú vị. Điển hình là mẫu xe “chị cả” K12 của chiếc xe hơi mới.

Xe điện Trung Quốc Geely xấu quá hóa đẹp - 3

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading