Xem trước thiết kế của Audi Q3 qua ảnh dựng

Thị trường ô tô | 30/03/2018

Audi Q3 2019 đã bị cánh săn ảnh chụp được khi đang chạy thử và sau đó những bức ảnh dựng dựa trên hình ảnh đó đã được giới thiệu, cho thấy những phần ẩn dưới lớp ngụy trang.

Trước đó, Audi đã hứa hẹn trong năm nay cứ 3 tuần sẽ ra mắt một mẫu xe mới và phần lớn trong số chúng sẽ là những mẫu xe SUV. Các mẫu xe nổi bật của hãng sẽ ra mắt gồm có mẫu SQ2, Q8, E-Tron thuần chạy điện và Q3 mới. Từ những hình ảnh chụp được khi xe chạy thử, trang Ingolstadt đã tung ra ảnh dựng của Audi Q3, hé lộ phần nào thiết kế dưới lớp ngụy trang.

Mặc dù lớp ngụy trang khá kín kẽ nhưng hình ảnh được chụp trong thời gian gần đây đã giúp các nhiếp ảnh gia có một bức ảnh dựng tương đối chính xác về phiên bản Q3 cuối cùng sẽ ra mắt. “Thiết kế tiến hóa” có lẽ là từ diễn ra đúng nhất về thay đổi của mẫu SUV này.  Điều này không quá ngạc nhiên giữa bối cảnh nhiều hãng sản xuất xe khác cũng luôn giữ những thiết kế an toàn.

Xem trước thiết kế của Audi Q3 qua ảnh dựng.

Xem trước thiết kế của Audi Q3 qua ảnh dựng

So với thế hệ hiện tại, thiết kế ngoại thất của Q3 không có nhiều thay đổi, bù lại khoang cabin của xe lại có nhiều điều thú vị hơn. Mẫu xe mới sở hữu buồng lái ảo Virtual Cockpit thế hệ thứ 2 của Audi với màn hình thông tin giải trí 9,2 inch.

Audi Q3 2019 sẽ chuyển sang sử dụng nền tảng MQB của Volkswagen, do đó, kích thước của xe có thể sẽ lớn hơn người tiền nhiệm một chút. Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ ‘khó nhằn’ như BMW X1, Mercedes GLA hay các đối thủ mới xuất hiện như Volvo XC40 và Lexus UX.

Xem trước thiết kế của Audi Q3 qua ảnh dựng - Ảnh 1. Xem trước thiết kế của Audi Q3 qua ảnh dựng - Ảnh 2. Xem trước thiết kế của Audi Q3 qua ảnh dựng - Ảnh 3.

Ảnh chụp thử của Audi Q3 bị bắt gặp

Theo tin tức ô tô, việc sử dụng nền tảng khung gầm mới sẽ giúp Audi Q3 2019 giảm trọng lượng đi khoảng 50 kg dù kích cỡ gia tăng. Năng lượng cho xe được cung cấp từ khối động cơ xăng hoặc diesel 4 xi lanh, cùng với động cơ 2,5 lít 5 xi lanh lớn hơn cho công suất xấp xie 335 mã lực được dử dụng trên mẫu SQ3. Các phiên bản cấp thấp hơn sẽ sử dụng động cơ TSI 1,5 lít mới cho 2 cấp độ công suất từ VW thay thế cho động cơ TSI 1,4 lít cũ. Động cơ TSI 2,0 lít quen thuộc cũng sẽ được nâng cấp trong khi đó động cơ TDI 2,0 lít dự kiến sẽ có 3 mức công suất.

Một phiên bản Q3 plug-in hybrid sẽ đến sau đó và cũng có một số tin đồn về mẫu Q3 E-Tron chạy điện hoàn toàn mui cứng được tái thiết kế từ mẫu e-Golf. Được biết, Audi Q3 2019 thế hệ tiếp theo sẽ được giới thiệu trong vài tháng tới.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading