BMW iX3 Concept có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh

Xe mới | 21/03/2018

Phát biểu tại một buổi họp báo thường kỳ của công ty, ông Harald Kruger, chủ tịch của BMW cho biết trong vài năm tới hãng sẽ giới thiệu hàng loạt ô tô chạy điện hoàn toàn, một trong số chúng là chiếc iX3 đang rất được trông chờ. Dự kiến lên kệ vào năm 2020, BMW iX3 bản concept có thể được trưng bày tại triển lãm Bắc Kinh sắp diễn ra.

BMW iX3 Concept có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 1a

BMW iX3 Concept có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh

Bản tiền sản xuất của chiếc ô tô mới đã bị phát hiện chạy thử nhiều lần trong năm ngoái với ngoại hình không khác nhiều so với bản chạy động cơ đốt trong. Điểm khác biệt duy nhất là xe có thêm lỗ sạc điện ở cản trước và chiều cao tổng thể bị giảm bớt để hạn chế lực cản không khí. Lẽ dĩ nhiên là hệ thống khí thải của xe đã bị loại bỏ.

Xem thêm: Xe điện BMW iX3 mới bị bắt gặp chạy thử hoàn toàn không ngụy trang

BMW iX3 Concept có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2a BMW iX3 Concept có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 3a

Hiện tại, trang bị động cơ của iX3 vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, việc xe sẽ vẫn sử dụng hệ dẫn động 4 bánh có vẻ khá chắc chắn. Trong khi đó, có nhiều đồn đoán xung quanh việc xe sẽ được trang bị một động cơ đơn hay khối động cơ kép và động cơ điện sẽ cho công suất bao nhiêu. Ngoài ra, phạm vi hoạt động của động cơ điện cũng khiến nhiều người tò mò. Mặc dù những thông tin trên hiện vẫn trong vòng bí ẩn, nhưng có thể đoán rằng mẫu xe này sẽ không thể vượt qua siêu xe Tesla X.

Theo tin tức ô tô, phiên bản sản xuất chính thức sẽ có một số thay đổi khác ở ngoại hình như lưới tản nhiệt trước tái thiết kế.

BMW iX3 Concept có thể ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 4a

Trong buổi họp báo, ông Kruger cũng cho biết hãng xe sẽ ra mắt “8 mẫu xe mới trong phân khúc xe sang” trong vòng 18 tháng tới. BMW 8-Series coupe sẽ ra mở bán vào mùa hè này, theo sau là các biến thể convertible và coupe.

FN - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading