Xe điện BMW iX3 mới bị bắt gặp chạy thử hoàn toàn không ngụy trang

Xe mới | 26/02/2018

Có vẻ mẫu SUV điện BMW iX3 mới không được hãng xe Đức quá giữ bí mật.

Thông thường những bức ảnh chụp xe chạy thử là hình ảnh những chiếc xe được che chắn, ngụy trang kín kẽ. Đôi khi rất khó khăn để nhận dạng được chiếc xe chúng ta đang nhìn hay nhận ra được sự thay đổi dưới lưới ngụy trang đó. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của BMW iX3 mới. Mẫu ô tô xuất hiện hoàn toàn trần trụi trên đường thử, không hề được che chắn bất cứ chi tiết nào. Đây chắc chắn là phiên bản chạy điện hoàn toàn của X3 được đặt tên là iX3. Điều này đã được chính phía BMW xác minh.

Xe điện BMW iX3 mới bị bắt gặp chạy thử hoàn toàn không ngụy trang. Xe điện BMW iX3 mới bị bắt gặp chạy thử hoàn toàn không ngụy trang - Ảnh 1. Xe điện BMW iX3 mới bị bắt gặp chạy thử hoàn toàn không ngụy trang - Ảnh 2.

Xe điện BMW iX3 mới bị bắt gặp chạy thử hoàn toàn không ngụy trang

Thậm chí, nếu không có sự khẳng định từ hãng thì chỉ cần bổ sung thêm ống xả và cản va trên mẫu thử nghiệm này là có thể dễ dàng nhận ra. Đây cũng là lần thứ 2 mẫu iX3 này bị bắt gặp mà không có bất cứ sự che chắn nào. Tuy nhiên, model này có thiết kế hơi khác ở phía trước, điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng mẫu xe này có thêm gói trang bị bổ sung sau khi chính thức được sản xuất thương mại nhằm phân biệt với phiên bản thường.

Hiện tại, trang bị động cơ của iX3 vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, việc xe sẽ vẫn sử dụng hệ dẫn động 4 bánh có vẻ khá chắc chắn. Trong khi đó, có nhiều đồn đoán xung quanh việc xe sẽ được trang bị một động cơ đơn hay khối động cơ kép và động cơ điện sẽ cho công suất bao nhiêu. Ngoài ra, phạm vi hoạt động của động cơ điện cũng khiến nhiều người tò mò. Mặc dù những thông tin trên hiện vẫn trong vòng bí ẩn, nhưng có thể đoán rằng mẫu xe này sẽ không thể vượt qua siêu xe Tesla X.

BMW iX3 hiện mới chỉ đang trong lần thử nghiệm thứ 2. Thực tế, mẫu SUV này sẽ không xuất hiện trên thị trường cho đến cuối năm sau. Có thể, X3 sẽ có thêm một biến thể hybrid mạnh 300 mã lực và động cơ điện cho phạm vi hoạt động độc lập lên tới 42 km.

P.A - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading