Ford nhá hàng hàng loạt mẫu xe hiệu suất và SUV

Xe mới | 15/03/2018

Ford Bronco, Mustang GT500, xe off-road chưa đặt tên và Explorer sẽ sớm ra mắt.

Ford vừa công bố hình ảnh nhá hàng của một số mẫu xe mới tại một sự kiện hôm 15/3. Trước đó, hãng đã tiết lộ kế hoạch cải tổ lớn đối với dòng sản phẩm của mình vào năm 2020. Công ty tiếp tục tập trung tới dòng xe bán tải, xe hiệu suất cao và SUV. Những dòng xe có tỷ suất lợi nhuận cao. Khoản tiền thu được sẽ cho phép Ford thực hiện những khoản đầu tư đáng kể và cần thiết để phát triển các công nghệ mới như xe điện và xe tự hành.

Ford đang tái phân bổ nguồn vốn 7 tỷ USD từ xe con sang SUV để tận dụng sự thay đổi gần đây về thị hiếu của người tiêu dùng. Đến năm 2020, Ford cho rằng SUV có thể chiếm 50% tổng doanh số bán xe. Doanh số xe SUV của hãng vào năm 2020 được ước tính tăng trưởng 20%, gấp đôi mức trung bình của ngành công nghiệp. Ford cũng đang tăng cường dòng sản phẩm của chi nhánh hiệu suất, đặc biệt là các mẫu xe ST. Hãng lên kế hoạch ra mắt 12 mẫu xe hiệu suất mới từ nay đến năm 2020.

Ford Mustang GT500

Ford nhá hàng hàng loạt mẫu xe hiệu suất và SUV - Ảnh 1.

Mẫu xe được nhá hàng đầu tiên là Ford Mustang GT500 mới. Mustang là một trong những mẫu xe thể thao bán chạy nhất trên thế giới và GT500 đã từng là một trong những phiên bản mạnh mẽ nhất mà khách hàng có thể mua.

Ford Explorer ST

Ford nhá hàng hàng loạt mẫu xe hiệu suất và SUV - Ảnh 2.

Trong khi đó, Explorer là một mẫu xe khá phổ biến trên thị trường và công ty sắp giới thiệu phiên bản hiệu suất ST. Logo ST hiện đã có trên một số mẫu xe như Focus, Fiesta và gần đây nhất là Ford Escape. Các nhà sản xuất ô tô đang tung ra những mẫu SUV hiệu suất cao vì khách hàng ngày càng thích những loại xe có khoảng sáng khung gầm cao và khả năng lưu trữ linh hoạt.

Mẫu off-road chưa có tên của Ford

Ford nhá hàng hàng loạt mẫu xe hiệu suất và SUV - Ảnh 3.

Ford cũng vừa cho xem trước một mẫu SUV cỡ nhỏ có thể off-road nhưng chưa được đặt tên. Hình ảnh đã cho thấy một phần của xe nhưng công ty hiện không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác.

Ford Bronco

Ford nhá hàng hàng loạt mẫu xe hiệu suất và SUV - Ảnh 4.

Cuối cùng, hãng xe Mỹ tung ra hình ảnh nhá hàng của Ford Bronco sắp ra mắt. Mẫu xe này cũng được giữ bí mật về chi tiết. Ford cũng đang phát triển một mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện nhưng hiện chưa có bất kỳ hình ảnh hoặc thông tin nào về sản phẩm này.

V.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading