Jeep Wrangler 2018 rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Xe mới | 31/03/2017

Diễn đàn JLWranglerForums vừa tung ra hai hình ảnh của Jeep Wrangler hoàn toàn mới trước khi mẫu xe này trình làng tại triển lãm ô tô Los Angeles 2017.

Hình ảnh mới rò rỉ trông giống như được in ra từ máy Xerox 25 năm tuổi. Bù lại, người xem có thể chiêm ngưỡng chi tiết về thế hệ kế tiếp của mẫu xe off-road biểu tượng của Jeep. Đáng chú ý, mui xe và cửa của mẫu ô tô mới vẫn tách biệt với nhau. Trong khi đó, cặp bản lề nằm ngay phía trên nắp ca-pô cho thấy kính chắn gió vẫn dốc đứng xuống. Hai tính năng này sẽ làm hài lòng những người đam mê vốn lo lắng về việc Wrangler sẽ trở nên mềm mại.

Khi nhìn gần hơn, có thể thấy lưới tản nhiệt của Jeep Wrangler 2018 đã thẳng đứng hơn. Bên cạnh đó, đèn pha sẽ được lắp vào khoảng trống bên ngoài giống như thiết kế của Jeep CJ-7. Đèn tín hiệu cũng chuyển từ lưới tản nhiệt sang chắn bùn. Theo tin tức ô tô, hình ảnh mới xuất hiện là của biến thể Rubicon cao cấp nhất. Chính vì vậy, các biến thể cấp thấp hơn chắc chắn sẽ ít hầm hố hơn. Một đặc điểm đáng chú ý khác là hút gió bây giờ có vị trí ở khu vực vòm bánh trước. Ở phía sau, lần đầu tiên Jeep Wrangler 2018 có hệ thống đèn kéo dài ra hai bên. Lốp dự phòng không xuất hiện trong hình ảnh mới rò rỉ nhưng được gắn phía sau trong mẫu xe chạy thử được phát hiện trước đây.

Jeep Wrangler 2018 rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt. Jeep Wrangler 2018 rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt 1

Jeep Wrangler 2018 rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Những thay đổi dưới nắp ca-pô cũng không kém phần quan trọng. Động cơ Pentastar V6 của mẫu xe hiện tại rất có thể vẫn được sử dụng. Bên cạnh đó, động cơ tùy chọn sẽ là phiên bản tăng áp 2 lít 4 xi-lanh mới được đánh giá vào khoảng 300 mã lực. Hệ dẫn động 4 bánh và hộp số sàn sẽ vẫn là trang bị tiêu chuẩn bên cạnh hộp số tự động tùy chọn với thêm chi phí. Jeep Wrangler 2018 dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11/2017. Điều này có nghĩa là mẫu xe off-road gần như chắc chắn sẽ ra mắt công chúng trong triển lãm ô tô Los Angeles năm nay. Những hình ảnh rò rỉ và nhá hàng tiếp theo có thể sẽ xuất hiện trong vài tháng tới. Được biết, trước đó, Jeep Wrangler Rubicon với gói Mopar One gây ấn tượng mạnh tại Geneva 2017.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading