Vén màn Subaru Forester Wilderness, phiên bản dành cho những ai ưa thích khám phá

Xe mới | 02/09/2021

Bên cạnh những thay đổi về ngoại thất và nội thất, Subaru Forester Wilderness mới còn có nâng cấp về mặt cơ học.

Subaru Forester Wilderness mới nhận được một loạt các nâng cấp để trở nên tốt hơn so với Forester tiêu chuẩn.

Subaru Forester Wilderness mới nhận được một loạt các nâng cấp để trở nên tốt hơn so với Forester tiêu chuẩn.

Cách đây gần một tháng, Subaru đã nhá hàng về phiên bản Wilderness mới nhưng chưa cho biết cụ thể là dành cho mẫu xe nào. Giờ đây, bí ẩn đã được vén màn và mẫu xe đó chính là Subaru Forester Wilderness.

Phiên bản Subaru Forester Wilderness mới nhận được một loạt các nâng cấp để trở nên tốt hơn so với Forester tiêu chuẩn. Mặc dù không phải là xe địa hình chuyên dụng nhưng phiên bản Wilderness vẫn có một số thay đổi quan trọng.

Subaru Forester Wilderness mới nhận được một loạt các nâng cấp để trở nên tốt hơn so với Forester tiêu chuẩn 1.

Về ngoại thất, Subaru Forester Wilderness mới bổ sung thêm tấm ốp thân xe, la-zăng 17 inch màu đen và lốp phù hợp mọi địa hình. Bên cạnh đó, khoảng sáng gầm xe đã được nâng lên nhờ điều chỉnh hệ thống treo. Ngoài ra, mẫu SUV của Subaru cũng tăng khả năng chịu tải của giá để đồ trên nóc xe để chứa được nhiều đồ hơn.

Bên cạnh những thay đổi về ngoại thất, Subaru Forester Wilderness còn được nâng cấp ở phương diện truyền đồng. Cụ thể, hộp số vô cấp CVT mới của mẫu xe này có tỷ số truyền thấp hơn nhằm mang lại sức mạnh dải thấp tốt hơn. Xe cũng được tinh chỉnh lại hộp số phụ và giảm tỷ số truyền vi sai cầu sau.

Subaru Forester Wilderness mới nhận được một loạt các nâng cấp để trở nên tốt hơn so với Forester tiêu chuẩn 2.

Subaru Forester Wilderness mới trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh đối xứng. Công suất và mô-men xoắn sẽ ở mức 182 mã lực và 239 Nm. Được biết, mẫu SUV Nhật Bản cũng được bổ sung thêm tấm ốp bảo vệ gầm xe.

Nội thất của Subaru Forester Wilderness mới không thay đổi nhiều. Một trong những điểm đáng chú ý là hàng ghế trước có chữ "Wilderness" dập nổi. Thêm vào đó, xe có hộc để cốc siêu đàn hồi, thảm sàn bằng cao su, cụm đồng hồ độc đáo và màn hình thông tin giải trí 8 inch.

Subaru Forester Wilderness mới nhận được một loạt các nâng cấp để trở nên tốt hơn so với Forester tiêu chuẩn 3.

Subaru Forester Wilderness mới đi kèm với bộ tính năng an toàn EyeSight nổi tiếng của hãng. Theo kế hoạch, xe sẽ được bán ra vào giai đoạn cuối năm nay.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading