Volkswagen Polo Alltrack xuất hiện, đối đầu Ford Fiesta Active

Xe mới | 13/12/2017

Ảnh dựng thiết kế của Volkswagen Polo Alltrack vừa rò rỉ với phong cách năng động hơn.

Ở các thị trường bên ngoài nước Mỹ, Volkswagen Polo mới có dạng tiêu chuẩn hoặc GTI. Polo GTI đi kèm với động cơ tăng áp 2.0 lít và công suất 200 mã lực. Đã có tin đồn rằng phiên bản Polo R 300 mã lực đang nằm trong kế hoạch. Tuy nhiên, Volkswagen cần có nhiều lựa chọn hơn nữa trong những năm tới nếu muốn giữ cho Polo trở nên mới mẻ, đặc biệt là khi các đối thủ như Ford đang hướng đến những mẫu xe phù hợp với lối sống ngoài trời. Được gọi là Volkswagen Polo Alltrack, mẫu xe chúng ta đang nhìn thấy ở đây của tác giả Kleber Silva cũng được thiết kế dành cho lối sống năng động.

Volkswagen Polo Alltrack xuất hiện, đối đầu Ford Fiesta Active. Volkswagen Polo Alltrack xuất hiện, đối đầu Ford Fiesta Active 1

Volkswagen Polo Alltrack xuất hiện, đối đầu Ford Fiesta Active

Ngoại thất Volkswagen Polo Alltrack được hoàn thiện trong nước sơn màu xanh thẫm đẹp mắt. Các tấm ốp thân xe nằm xung quanh chắn bùn và cánh gió bên sử dụng thiết kế từ cả Golf Alltrack và Fiesta Active. Xe cũng cao hơn một chút so với Fiesta tiêu chuẩn để đảm bảo rằng quá trình off-road hạng nhẹ không làm hỏng gầm xe. Nhìn chung, thiết kế này rất phù hợp để Volkswagen bổ sung thêm những phiên bản mới bên cạnh Golf Alltrack sẵn có.

Mặc dù vậy, sức mạnh của xe sẽ không tăng lên. Ford Fiesta Active được trang bị tiêu chuẩn với động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít công suất 140 mã lực hoặc động cơ diesel 1.5 lít 120 mã lực. Trong khi đó, Volkswagen Polo Alltrack theo lý thuyết sẽ sử dụng cùng loại động cơ của mẫu xe đường phố tiêu chuẩn. Hiện tại, động cơ xăng 1.0 lít có công suất 65 mã lực và động cơ 1.5 lít với công nghệ ngắt xi-lanh có công suất 150 mã lực. Hai động cơ diesel 1.6 lít cũng có sẵn với công suất 80 và 95 mã lực. Tất nhiên, Polo GTI nói trên có sức mạnh là 200 mã lực.

V.K - Theo TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading